Bằng chứng NASA che giấu đĩa bay của...người ngoài hành tinh

Bằng chứng NASA che giấu đĩa bay của...người ngoài hành tinh

Các "thợ săn" UFO vừa phát hiện một vật thể hình tròn kỳ lạ trong những bức ảnh Google Earth chụp đường băng của một phòng thí nghiệm thuộc Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ .

đậu trên đường băng cạnh phòng thí nghiệm JPL của NASA, gần thành phố Los Angeles.UFOCác bức ảnh vệ tinh dường như cho thấy một
Bang chung NASA che giau dia bay cua...nguoi ngoai hanh tinh
Vật thể hình đĩa bay trong bức ảnh vệ tinh mới chụp trên Google Earth. 
Tài khoản "Name Shame" trên Youtube đã phát hiện ra điều kỳ lạ trên đầu tiên và vừa cho đăng tải những bức ảnh này lên kênh Youtube của mình. Anh bình luận: "NASA đang chơi game? ... UFO đã bị tóm? Nó là cái gì?".
Các bức ảnh vệ tinh của Google hé lộ, "đĩa bay" đã dịch chuyển vị trí kể từ năm 2014. Cụ thể là, trong bức ảnh chụp cách đây 3 năm, vật thể tọa lạc ở trên bãi cỏ gần đường băng JPL, nhưng hiện đã di chuyển đến nằm trên đường băng.
Phòng thí nghiệm JPL là nơi sản sinh ra vệ tinh đầu tiên của Mỹ bay vòng quỹ đạo Trái đất. Vệ tinh Explorer 1 được phóng vào vũ trụ năm 1958.
JPL hiện đóng vai trò là tổng hành dinh quản lý các sứ mệnh thám hiểm không gian, nghiên cứu các thiên thạch và hành tinh xa xôi. Tuy nhiên, những người theo thuyết âm mưu tin đây cũng là nơi bí mật cất giữ công nghệ của các nền văn minh ngoài hành tinh, vốn bị con người thu giữ được từ các UFO rơi xuống Trái đất.
Dẫu vậy, vẫn có một số người tỏ ra hoài nghi về vật thể lạ. Nigel Watson, tác giả cuốn Sổ tay điều tra UFO, cho biết: "Tôi nghi ngờ việc đây là một đĩa bay ngoài Trái đất bị bắt giữ. Nó nhiều khả năng là một cấu trúc hoặc cỗ xe sở hữu hình dáng đĩa bay. Thứ hai, tại sao họ lại để nó ở ngoài trời, dễ bị những ứng dụng như Google Earth phát hiện? Nhìn thấy các thứ bất thường trên Google dường như là cơn sốt mới nhất đang rộ lên, cạnh tranh với việc săn UFO trong các chương trình phát hình trực tiếp từ trạm vũ trụ quốc tế".
Theo Tuấn Anh/Vietnamnet

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận