42 cầu thủ ngoại tham gia giải đấu “Viettel World Cup 2015”

42 cầu thủ ngoại tham gia giải đấu “Viettel World Cup 2015”

42 cầu thủ ngoại tham gia giải đấu “Viettel World Cup 2015”

42 cầu thủ quốc tế thuộc 6 đội bóng thị trường nước ngoài mà Viettel đầu tư sẽ tranh tài với các đội bóng của Viettel trong nước.

42 cầu thủ quốc tế thuộc 6 đội bóng thị trường nước ngoài mà Viettel đầu tư gồm: Unitel, MetFone, Peru, Mozambique, Đông Timor và Cameroon sẽ tham gia tranh tài cùng 17 đội bóng đến từ các đơn vị trong nước. Đây là những đội xuất sắc nhất trong tổng số 105 đội bóng của các đơn vị trong toàn Tập đoàn Viettel trong nước và quốc tế đã trải qua vòng loại diễn ra vào cuối tháng 11/2014. Trong vòng 6 ngày, Vòng chung kết sẽ chọn ra một nhà vô địch với phần thưởng trị giá 10.000 USD, một đội giải Nhì và 2 đội đồng giải Ba. Ngoài ra, BTC cũng trao hai giải thưởng phụ: Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc nhất mùa giải. Các trận đấu này diễn ra tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Đây là một trong những hoạt động thể thao phong trào mà Viettel dự kiến sẽ tổ chức thường niên nhằm xây dựng môi trường làm việc toàn cầu, giao lưu, giới thiệu văn hoá các nước Viettel đầu tư, cũng là dịp nghỉ ngơi sau một năm nỗ lực ko ngừng của toàn thể CBNV. Thiếu tướng Hoàng Công Vĩnh, Phó Tổng giám đốc Viettel cho biết: “ Giải bóng đá nội bộ, nhưng mang quy mô quốc tế. Sự tham gia của các công ty thị trường vào hoạt động chung là một nét đặc trưng của Viettel. Đây có thể hiểu là cách Viettel họp mặt các thành viên trong ngôi nhà chung của mình. Rất có thể, những năm tiếp theo, các hoạt động tương tự sẽ được chúng tôi tổ chức luân phiên tại các nước Viettel đầu tư kinh doanh. Và với sự mở rộng thị trường của Viettel, chắc chắn số lượng các đội quốc tế tham dự còn tăng lên”.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 18/1 và kết thúc vào ngày 23/1/2015.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận