6 đề án khởi nghiệp lọt vào vòng chung kết VPBank SME Idea 2014

6 đề án khởi nghiệp lọt vào vòng chung kết VPBank SME Idea 2014

Lần lượt vượt qua gần 1.000 đề án tổng quan tham dự cuộc thi ở vòng sơ loại 1, tiếp tục xuất sắc cạnh tranh với 70 Đề án chi tiết “nặng ký” khác ở vòng sơ loại 2 (01/01 – 10/01/2015), 06 đề án đã chứng minh rằng mình xứng đáng như thế nào để góp mặt trong trận tranh tài cuối cùng của mùa giải đầu tiên, cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp – VPBank SME Idea”.

1/ Đề án Giải pháp thương mại điện tử Chef Up

Các thành viên của nhóm là các bạn trẻ đến từ Đại học Ngoại thương Hà Nội: Bùi Việt Thái, Kiều Tuấn Anh, Võ Hoàng Ngân, Nguyễn Huyền Trang. Chuyên gia cố vấn cho “Chef Up” sẽ là ông Nguyễn Văn Tuấn (Giám Đốc Khối TMĐT VC Corp).

ý tưởng sáng tạo, khởi nghiệp, VPBank, start-up

2/ Đề án Không gian xả Stress YourSpace

Đây là đề án của các bạn sinh viên Học viện Ngân hàng (Hà Nội) bao gồm các thành viên: Trần Thị Ngọc Hải, Nguyễn Thanh Trung Anh, Lê Phương Dung, Phan Hoài Trung. Chuyên gia cố vấn cho “YourSpace” sẽ là ông Phan Tất Thứ - Chủ tịch KNV Group, đồng thời là Trưởng Ban cố vấn cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp – VPBank SME Idea 2014”.

3/ Đề án Ứng dụng di động hỗ trợ hàng hóa thật giả i-Check

ý tưởng sáng tạo, khởi nghiệp, VPBank, start-up

Các thành viên của nhóm Akatsuki (tên của nhóm) đến từ 3 trường Đại học tại Hà Nội, họ là: Phạm Thị Hoài Thu, Nguyễn Phi Hiệp, Nông Lâm Tùng, Phạm Tuấn Anh, Vũ Thị Mai Trang. Chuyên gia cố vấn cho “i-Check” sẽ là ông Trần Tuấn Việt – Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Tiếp thị, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank.

4/ Đề án Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn tăng (giảm, duy trì) cân nặng V-SHAPE

Đề án được thực hiện bởi các bạn: Trần Phương Hà, Lê Minh Thái, Trần Thanh Bình, Vũ An Bình, Nguyễn Thái Hiệp, hiện đang là sinh viên học tập tại Hà Nội. Chuyên gia cố vấn cho “V-SHAPE” sẽ là ông Nguyễn Quang Đông - Chủ tịch kiêm CEO tập đoàn công nghệ AG.

5/ Đề án Chế tạo và sản xuất máy gieo hạt cỡ nhỏ

Các bạn sinh viên đang sinh sống và học tập tại Hà Nôi: Hoàng Duy Khánh, Lê Ngọc Vương, Nguyễn Xuyến Chi chính là chủ nhân của Đề án này. Chuyên gia cố vấn cho Đề án “Chế tạo và sản xuất máy gieo hạt cỡ nhỏ” sẽ là ông Doãn Anh Tuấn - Giám đốc phát triển kinh doanh Khối Khách hàng Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ, Ngân hàng TMPC Việt Nam Thịnh Vượng VPBank.

6/ Đề án Dịch vụ, ứng dụng di động dành cho xe máy Motoway

Đây là đề án duy nhất đến từ TP Hồ Chí Minh và là ý tưởng của 2 bạn sinh viên: Trần Ngọc Lam và Nguyễn Công Trực. Chuyên gia cố vấn cho “Motoway” sẽ là ông Nguyễn Tiến Huy - CEO của MVV Digital Media, Nguyên Chief Digital Officer tại OgilvyOne Worldwide Việt Nam.

Nhịp Sống Số sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc dự án xuất sắc đăng quang cũng như những chia sẻ của các đội tham gia trong đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối nay (25/01) tại Rạp Đại Nam (Hà Nội).

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận