Cho đặt hàng trước, Apple bán sạch iPhone 6 Plus

Cho đặt hàng trước, Apple bán sạch iPhone 6 Plus

Trong vòng chưa đến 24 giờ khi Apple mở phiên đặt hàng trước cho iPhone 6 ngày 12-9, các nhà mạng Mỹ và Apple đã bán sạch suất mua iPhone 6 Plus.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus - Ảnh: TechCrunch
iPhone 6 và iPhone 6 Plus - Ảnh: TechCrunch

Như công bố tại sự kiện ra mắt ngày 9-9, Apple chính thức mở hệ thống cho phép đặt hàng trước hai dòng smartphone iPhone 6 và iPhone 6 Plus ngày 12-9.

Những khách hàng này dự kiến sẽ cầm trên tay iPhone 6 vào đúng thời điểm sản phẩm này chính thức được bán ra thị trường ngày 19-9 mà không phải xếp hàng đợi mua.

Trên website Apple Store và các nhà mạng lớn tại Mỹ, các suất đặt hàng iPhone 6, đặc biệt là iPhone 6 Plus đã nhanh chóng bán sạch trong vòng chưa tới 24 giờ. 

Giá của ba phiên bản dung lượng iPhone 6 Plus đắt hơn 100 USD so với các phiên bản iPhone 6. Xem "Giá iPhone 6 và Apple Watch tại Việt Nam bao nhiêu?"

Apple dự kiến bán ra hơn 80 triệu iPhone trong năm nay, trong khi giới phân tích dự báo doanh số iPhone sẽ đạt 70 triệu năm 2015.

Năm ngoái, Apple bán ra 9 triệu iPhone 5S và iPhone 5C trong ba tuần đầu tiên ra mắt.

Ngày 19-9, hai dòng iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ bán ra tại các thị trường như Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Đức, Hong Kong, Nhật, Puerto Rico, Singapore và Anh.

Đầu tháng 10, Apple sẽ mở rộng ra nhiều quốc gia khác, và vào cuối năm, iPhone 6 sẽ có mặt tổng cộng 115 quốc gia.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận