Chodientu.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc trong 2 ngày

Chodientu.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc trong 2 ngày

Chodientu.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc trong 2 ngày

Chương trình "Ngày miễn phí" được Chodientu.vn phối hợp cùng Viettel Post và Cổng giao nhận ShipChung.vn triển khai trên toàn quốc. 

Đây là một nội dung ưu đãi trong chương trình khuyến mại “Ngày miễn phí” được sàn giao dịch thương mại điện tử Chodientu.vn phối hợp cùng Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) và Cổng giao nhận vận chuyển hàng cho thương mại điện tử ShipChung.vn triển khai.

Đại diện sàn giao dịch thương mại điện tử Chodientu.vn cho biết, phí vận chuyển các đơn hàng có trọng lượng dưới 2 kg đặt trong các ngày 19 - 20/1/2015 mà khách mua hàng được miễn sẽ do Viettel Post hỗ trợ 50% và 50% còn lại được hỗ trợ từ Chodientu.vn.

Bên cạnh đó, dịp này Chodientu.vn cũng dành tặng nhiều món quá giá trị nhằm tri ân người mua, bao gồm: Tặng thẻ cào điện thoại trị giá 5% tổng giá trị đơn hàng cho những đơn hàng có trị giá trên 200.000 đồng; Tặng phiếu mua hàng trên trang eBay.vn có trị giá 100.000 đồng cho mọi đơn hàng.

Đồng thời, trong thời gian diễn ra chương trình “Ngày miễn phí”, từ những người bán tại Chodientu.vn, sẽ có hàng chục ngàn sản phẩm được giảm giá với mức giảm lên tới 49%.

Cũng theo chia sẻ của đại diện sàn giao dịch thương mại điện tử Chodientuvn, đối với người bán hàng online, thực hiện đăng ký và mở shop tại chodientu.vn trong thời gian diễn ra chương trình “Ngày miễn phí” sẽ mở ra cơ hội lớn giúp họ gia tăng doanh số trong mùa bán hàng cuối năm, mở rộng tập khách hàng.

Bởi lẽ, chương trình “Ngày miễn phí” được Chodientu.vn quảng bá rộng rãi tới toàn bộ cộng đồng 3 triệu người mua của Chodientu.vn, gửi email marketing tới 3 triệu người mua của ví điện tử Ngân Lượng, 25 triệu người dùng Facebook tại Việt Nam, kênh quảng cáo tìm kiếm Google, hệ thống quảng cáo hiển thị Google Display Network và những website lớn có hợp tác với Adnet.vn...

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận