DIGI-TEXX sẵn sàng đón đầu cơ hội

DIGI-TEXX sẵn sàng đón đầu cơ hội

Sự ra đời của truyền thông toàn cầu với độ tin cậy cao và chi phí thấp hơn cùng với lực lượng lao động có tay nghề cao ở nhiều nước đang phát triển, đã giúp dịch vụ gia công quy trình doanh nghiệp và dịch vụ thuê ngoài trở nên khả thi và được sử dụng nhiều. Việc ưu tiên tìm đến Ấn Độ cho các dịch vụ gia công và thuê ngoài CNTT đã dần bị thay thế bởi những điểm đến mới nổi khác
 
Tiềm năng và cơ hội

Theo một báo cáo mới được công bố của Mỹ do Cushman & Wakefield, một công ty tư vấn bất động sản toàn cầu thực hiện, lần đầu tiên Việt Nam đã dẫn đầu trong danh sách các điểm đến gia công BPO trên toàn thế giới về chi phí, rủi ro và điều kiện hoạt động.

Digi-Texx, dịch vụ BPO, dịch vụ thuê ngoài nhân sự, Sao Khuê 2015

Ví dụ như trong những năm gần đây, Việt Nam đã trở thành một trong những nhà xuất khẩu phần mềm lớn nhất thế giới và là đơn vị gia công phần mềm lớn thứ 2 cho Nhật Bản chỉ sau Philippines. Bên cạnh đó, TP.HCM, trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam với những đóng góp chiếm trên 30% tổng thu nhập quốc dân cũng được xếp hạng thứ 17 trong 100 điểm đến gia công hàng đầu thế giới. Thị trường BPO Việt Nam đang được hưởng lợi từ các chính sách của chính phủ trong việc thúc đẩy Việt Nam trở thành một điểm đến gia công phần mềm hàng đầu, bao gồm việc thiết lập các đặc khu kinh doanh, giảm thuế và trợ cấp cho các công ty công nghệ cao, và các khoản đầu tư cơ sở hạ tầng như công viên phần mềm mới và việc cải thiện kết nối ICT.

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp dịch vụ tài chính của Việt Nam có mức tăng trưởng 7% mỗi năm. Theo Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, doanh thu hiện nay của ngành bảo hiểm chỉ chiếm trên 2% trên tổng số GDP, trong khi con số này ở các nước phát triển trong khu vực thường đạt 8 - 10% GDP (số liệu trung bình trên thế giới là khoảng 8%), do đó tiềm năng tăng trưởng của khu vực này vẫn còn rất lớn.

Cho đến nay, thị trường tài chính vẫn do các ngân hàng chiếm ưu thế, với tổng tài sản của hệ thống ngân hàng chiếm đến gần 140% GDP. Trong những năm gần đây, hệ thống ngân hàng vẫn là một nguồn tăng trưởng đáng tin cậy đối với tài chính quốc gia. Vốn đầu tư trong lĩnh vực CNTT không ngừng tăng lên. Đây là một nền tảng quan trọngđể các doanh nghiệp trong ngành ngân hàng và bảo hiểm nâng cao chất lượng dịch vụ và hoạt động hiệu quả, cũng như để tăng cường an ninh, mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng và giúp các ngân hàng giảm thiểu chi phí.

Sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ BPO chuyên về các lĩnh vực này giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lao động, chi phí điều hành, cơ sở hạ tầng và công nghệ, tăng cường độ bảo mật dữ liệu, quản lý dữ liệu tốt hơn, linh hoạt hơn với các nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành. Như thế, các doanh nghiệp có thể tăng cường tập trung vào năng lực cốt lõi của mình. Ý thức được những tiềm năng to lớn trong các lĩnh vực này và với kinh nghiệm 12 năm trong ngành gia công, DIGI-TEXX là tự tin là một đối tác chiến lược đáng tin cậy hỗ trợ khách hàng đạt được giá trị gia tăng trong hoạt động kinh doanh của mình.

Tầm nhìn chiến lược của DIGI-TEXX
 
Với một tầm nhìn chiến lược, DIGI-TEXX đã trang bị cho mình một lực lượng nhân sự chất lượng, cơ sở hạ tầng và công nghệ tiên tiến để cung cấp những dịch vụ đạt chuần. DIGI-TEXX luôn đảm bảo dữ liệu khách hàng tuyệt đối bảo mật với hệ thống tiêu chuẩn bảo mật an ninh thông tin được chứng nhận ISO 9001:2008 và ISO/IEC 27001:2013. Trung tâm theo dõi và điều hành NOC (Network Operation Center) kiểm tra và giám sát toàn bộ hệ thống máy chủ và tình trạng mạng nội bộ, mạng internet 24/7, đảm bảo phát hiện kịp thời và ngăn chặn các sự cố có thể xảy ra.

Digi-Texx, dịch vụ BPO, dịch vụ thuê ngoài nhân sự, Sao Khuê 2015

Toàn bộ nhân viên phải ký Thỏa thuận Bảo mật An ninh Thông tin trước khi chính thức bắt đầu làm việc và chỉ được truy cập mạng nội bộ, giao tiếp ra bên ngoài theo đúng phân quyền truy cập, thường xuyên thực hiện công tác kiểm tra ISMS định kỳ để gia tăng ý thức của nhân viên về bảo mật an ninh thông tin.

Lực lượng nhân sự chuyên nghiệp, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành số hóa với hiệu suất làm việc chính xác và hiệu quả cao chính là niềm tự hào của DIGI-TEXX. Họ luôn phát hiện được các vấn đề phát sinh và tối ưu hóa các giải pháp, quy trình với độ linh hoạt cao, khả năng mở rộng và phản hồi nhanh chóng để đáp ứng các nhu cầu đa đạng của từng khách hàng cụ thể. Phần mềm nhập liệu DIGI-SOFT do chính DIGI-TEXX phát triển chính là minh chứng cho việc không ngừng áp dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động gia công quy trình doanh nghiệp của mình.

Chị Nguyễn Thị Phương Thảo – Tổng Giám Đốc của DIGI-TEXX cho biết: “Khởi đầu là một doanh nghiệp gia công ngay từ những ngày đầu dịch vụ này xuất hiện tại Việt Nam, nhưng sau 12 năm phát triển bền vững, chúng tôi không chỉ mở rộng mạng lưới công ty thành viên, tăng cường lực lượng nhân sự mà còn đa dạng hóa các dịch vụ để phục vụ cho thị trường. Cơ hội đến với DIGI-TEXX cũng đi kèm với nhiều thử thách, tuy nhiên chúng tôi luôn cải tiến và sẳn sàng để đi đầu trong thị trường gia công tại Việt Nam”.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận