Hai khách hàng đầu tiên của MobiFone nạp thẻ cào trúng Samsung Galaxy Note 4

Hai khách hàng đầu tiên của MobiFone nạp thẻ cào trúng Samsung Galaxy Note 4

Trước đó, ngày 8/12/2014, MobiFone chính thức giới thiệu chương trình khuyến mại lớn “Cào nhiều Trúng lớn” cho khách hàng là thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone nạp thẻ cào in theo mẫu riêng từ 1/12/2014 đến hết ngày 15/1/2015. MobiFone đã ban hành loạt thẻ cào riêng để áp dụng cho chương trình khuyến mại này. Thông tin về Giải thưởng được in ngay trên mỗi thẻ cào. Ví dụ: “Samsung Galaxy Note4”; “DT M9001”; “100.000Đ”; “10.000Đ” hoặc “CHUC QUY KHACH MAY MAN”. Khách hàng mua thẻ, cào phần tráng bạc sẽ biết được ngay giải thưởng sẽ trúng.

Giải thưởng của chương trình gồm: 35 giải Nhất là điện thoại  Samsung Galaxy Note 4; 350 giải Nhì là điện thoại M9001; 350.000 giải Ba với giá trị 100.000 đồng được cộng vào tải khoản sử dụng dịch vụ nội mạng MobiFone; 3.500.000 giải Khuyến khích trị giá 10.000 đồng được cộng vào tài khoản sử dụng dịch vụ nội mạng MobiFone.

Những khách hàng trúng giải sau khi nạp tiền thành công sẽ nhận được tin nhắn thông báo trúng giải của hệ thống của MobiFone. Giải Nhất và Giải Nhì được MobiFone trao bằng hiện vật là điện thoại Samsung Galaxy Note4 và M9001.Các giải Ba và Khuyến khích hệ thống sẽ tự động cộng khuyến mại vào tài khoản và gửi tin nhắn thông báo tới khách hàng.

Trong lần quay thưởng đầu tiên của chương trình “Cào nhiều Trúng lớn”, MobiFone đã xác định được 2 khách hàng may mắn trúng thưởng Samsung Galaxy Note4 là anh Lê Hoàng Vũ ở Kiên Giang và anh Bùi Hoàng Lộc ở TP Hồ Chí Minh.

Anh Bùi Hoàng Lộc ở TP.Hồ Chí Minh

Anh Lê Hoàng Vũ ở Kiên Giang

Hiện là thời điểm nước rút để các nhà mạng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi để hút thuê bao mới và kích cầu khách hàng sử dụng dịch vụ vào dịp cuối năm. Chương trình khuyến mại “Cào nhiều Trúng lớn” cho thấy MobiFone đang kích cầu tiêu dùng của khách hàng với tổng giải thưởng “khủng” lên đến 71 tỷ đồng. Tính đến thời điểm này, MobiFone đang là nhà mạng tung ra chương trình khuyến mãi kích cầu dịch vụ mạnh tay nhất so với các mạng di động. Ngoài việc kích cầu tiêu dùng thì chương trình khuyến mãi khủng cho khách hàng nạp thẻ cào của MobiFone cũng là “chiêu” giữ chân các khách hàng trung thành với mạng MobiFone.

Nếu so với các mạng di động khác, MobiFone được xem là mạng tung ra nhiều chương trình chăm sóc khách hàng khá độc đáo như nghe ca nhạc, tặng quà nhân dịp sinh nhật...Vì vậy, liên tiếp trong nhiều năm qua, MobiFone luôn thống trị các giải thưởng về chăm sóc khách hàng do chính khách hàng bình chọn.

Ông Đinh Việt Hưng, Trưởng phòng Giá cước Tiếp thị MobiFone chia sẻ: “Thông qua chương trình này, MobiFone muốn dành những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nhân dịp Noel và năm mới 2015 sắp tới. Bên cạnh đó, MobiFone đã đầu tư cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ 3G, chuẩn bị các phương án chống nghẽn để đảm bảo mạng lưới của MobiFone thông suốt trong những dịp cao điểm này”.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận