Hội thảo TMĐT trên nền Magento đầu tiên tại châu Á sẽ diễn ra tháng 8 tới

Hội thảo TMĐT trên nền Magento đầu tiên tại châu Á sẽ diễn ra tháng 8 tới

Hội thảo TMĐT trên nền Magento đầu tiên tại châu Á sẽ diễn ra tháng 8 tới
Website chính thức của sự kiện http://vn.meet-magento.com/

Được đánh giá là sự kiện kết nối cộng đồng uy tín nhất thế giới, Meet Magento đã nhanh chóng trở thành sự kiện thường niên tại 16 quốc gia và đã quy tụ hàng ngàn chuyên gia CNTT cũng như doanh nghiệp TMĐT.

Năm 2015 là năm đầu tiên Meet Magento được tổ chức tại Việt Nam và khu vực châu Á. Sự kiện được dẫn dắt bởi các chuyên gia nổi tiếng, đến từ: PayPal, eBay, Nexcess, Uber, Tiki, SmartOSC… và sẽ đảm bảo một chương trình độc quyền với những tin tức công nghệ nổi bật, các bài giảng cũng như các cuộc thảo luận chuyên sâu về Magento.

Kinh nghiệm và kiến thức phát triển TMĐT trên nền tảng Magento là nội dung trọng tâm của sự kiện này. Với hai hội thảo chuyên đề, người tham dự có thể lựa chọn tìm hiểu về các chủ đề mình quan tâm như: Các vấn đề phát triển kỹ thuật công nghệ, mô hình kinh doanh và xu hướng phát triển của Magento...

Theo đại diện Công ty Cổ phần SmartOSC – đơn vị tổ chức sự kiện, tại đây, người tham dự sẽ được tiếp cận với chuyên gia hàng đầu thế giới về Magento; Trao đổi trực tiếp về Magento với chính những người tạo ra Magento; Học hỏi những kinh nghiệm thực tế nhất về TMĐT từ chính những người đang vận hành các hệ thốngTMĐT lớn nhất Việt Nam và thế giới; Tiếp cận với hàng trăm lập trình viên, chuyên gia về Magento từ khắp Việt Nam; Mở rộng cơ hội phát triển ra nước ngoài với việc xây dựng mối quan hệ với các đối tác TMĐT lớn như Magento, Paypal, Ebay…

Ban tổ chức kỳ vọng Meet Magento Vietnam sẽ thu hút hơn 500 người tham dự. Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời cho các nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm các ứng viên ưu tú. 

Magento là một mã nguồn mở được xây dựng bằng PHP, giúp cho việc kiến tạo ra các trang web TMĐT được thực hiện một cách dễ dàng.
Được tung ra lần đầu tiên và ngày 31/3/2008, đến nay Magento đã trở thành nền tảng của hơn 250.000 Công ty, trong đó có nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Samsung, Nike, Ford, HP... 
Là một trong những ví dụ thành công nhất của kiến trúc phần mềm PHP mã nguồn mở, Magento chăm sóc tất cả các phần mềm, máy chủ, lưu trữ và bảo mật… giúp khách hàng có thể tập trung vào phát triển cửa hàng trực tuyến.
Hướng tới mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về thương mại điện tử cho cộng đồng, các hội thảo Meet Magento đã được tổ chức và trở thành sự kiện thường niên của 16 quốc gia trên toàn thế giới, kết nối hàng ngàn chuyên gia CNTT cũng như doanh nghiệp TMĐT.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận