LG lập kỷ lục, giành "cơn mưa" giải thưởng tại CES 2015

LG lập kỷ lục, giành "cơn mưa" giải thưởng tại CES 2015

LG lập kỷ lục, giành cơn mưa giải thưởng tại CES 2015

Một trong các sản phẩm tivi của LG giành giải tại CES 2015

Những sản phẩm đoạt được giải thưởng Sáng tạo công nghệ của năm tại CES 2015 do Hiệp hội điện tử tiêu dùng trao tặng đều có tính ứng dụng và tiện ích cao cho người sử dụng. Trong đó, cả 3 model tivi OLED tích hợp công nghệ Ultra HD 4K của LG là LG Flexible Ultra HD 4K OLED TV; LG 55-inch Ultra HD OLED; LG 65-inch Floating Slim CURVED 4K OLED đều đoạt giải Sáng tạo công nghệ - CES Innovation Awards 2015, giải thưởng danh giá và uy tín nhất của năm trong lĩnh vực điện tử.

Màn hình  Monitor 21:9 UltraWide cong đa nhiệm hướng tới đối tượng chuyên gia trong lĩnh vực tài chính cũng đạt giải thưởng tại CES 2015.

Về thiết bị di động, smartphone màn hình cong G Flex 2 của LG được nhiều tờ báo công nghệ bình chọn xuất sắc, có thể kể đến GottaBeMobile, Android Central, Android Authority, Ubergizmo, Expert Reviews trong khi mẫu LG G3 lọt danh sách giải thưởng Sáng tạo công nghệ của năm.

Ngoài tivi và di động, LG cũng gặt hái thành công với ngành điện lạnh gia dụng nhờ hàng loạt công nghệ tiên tiến trong máy sấy EcoHybrid, tủ lạnh side by side, máy hút bụi thông minh.

Trong suốt 10 năm qua, LG thu về tổng cộng hơn 150 giải CES Innovation Awards, trong đó có 10 giải giành được tại cả 4 ngành hàng trong năm 2015. Năm thứ 3 liên tiếp, tivi OLED của LG và smartphone G Series giành được giải thưởng cao quý CES Innovation Awards.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận