Mắt Bão tiếp sức khởi nghiệp Online

Mắt Bão tiếp sức khởi nghiệp Online

Chia sẻ tại hội thảo, ông Trương Minh Yên – Giám đốc điều hành STD Informatics đặt ra vấn đề về bảo mật cũng như xu hướng an toàn thông tin trong năm 2015 đã thu hút sự hiếu kỳ từ các sinh viên trong bối cảnh dữ liệu trên mạng ngày càng có giá trị.

Mắt Bão, Unitour, sự kiện sinh viên, khởi nghiệp online

Trong khi đó, nhấn mạnh chủ đề chính, đại diện Mắt Bão, ông Nguyễn Minh Thái – Sales Manager Mắt Bão Network lại nghiêng về cung cấp cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về tên miền như một phần không thể tách rời khi tham gia thương mại điện tử trên internet.

Cùng với chương trình ngày, ngày hội trải nghiệm các sản phẩm thương hiệu Việt của Thành Công Mobile cũng nhận được sự hào hứng từ các bạn trẻ. Đại diện STD cũng đã trao hơn hàng ngàn bản quyền phần mềm bảo mật Comodo trong việc phổ cập ý thức đến sinh viên.

Được biết, trong những năm gần đây, kinh doanh trên Internet trở nên rất phổ biến đối với giới trẻ, đặc biệt là những bạn học sinh, sinh viên muốn thử sức với việc khởi nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đó cũng chính là mục tiêu mà Unitour hướng đến khi để định hướng bạn trẻ trong việc tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp phù hợp, cũng như cung cấp các kỹ năng mềm cần thiết của riêng mình.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận