Mở thẻ TPBank Visa – Vi vu hè Đông Nam Á

Mở thẻ TPBank Visa – Vi vu hè Đông Nam Á

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, tất cả các khách hàng mở mới thẻ tín dụng TPBank Visa sẽ được hoàn tiền lên tới 1 triệu VNĐ và có cơ hội nhận được một trong 03 chuyến du lịch Singapore – Malaysia trọn gói 6 ngày 5 đêm và 45 vé máy bay khứ hồi của Vietnam Airlines đi các nước Đông Nam Á khi chi tiêu qua Thẻ tín dụng này.

 TPBank | thẻ Visa | “Mở thẻ TPBank Visa – Vi vu hè Đông Nam Á

Các khách hàng có tổng chi tiêu từ 15 triệu VNĐ trong mỗi chu kỳ xét thưởng qua thẻ tín dụng TPBank Visa mở mới (Bao gồm khách hàng mở mới thẻ tín dụng TPBank Visa - thẻ chính và thẻ phụ -  và thẻ tín dụng đồng thương hiệu MobiFone - TPBank Visa hạng Platinum) sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng một trong 03 chuyến du lịch trọn gói Singapore – Malaysia và 45 vé máy bay khứ hồi đi nội địa và các nước Đông Nam Á.

Với mỗi 1 triệu VNĐ chi tiêu qua thẻ mở mới, khách hàng sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng nên quý khách càng chi tiêu nhiều, càng có thêm nhiều cơ hội trúng thưởng. Chương trình được chia thành 03 chu kỳ xét thưởng, mỗi chu kỳ kéo dài 01 tháng; Không giới hạn số lượng giải thưởng một khách hàng nhận được trong mỗi chu kỳ xét thưởng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ tham gia chương trình, Quý khách vui lòng xem TẠI ĐÂY
Để đăng ký mở mới thẻ Tín dụng TPBank Visa, Quý khách vui lòng truy cập:https://applynow.tpb.vn
Lịch trình chuyến du lịch, Quý khách xem TẠI ĐÂY
* Lưu ý: Lịch trình chuyến du lịch có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian khởi hành thực tế của Khách hàng.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận