MobiFone đạt danh hiệu Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016

MobiFone đạt danh hiệu Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016

MobiFone đạt danh hiệu Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó tổng giám đốc của MobiFone lên nhận danh hiệu Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016

 "Thương hiệu mạnh Việt Nam" là một giải thưởng uy tín trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam. Chương trình do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp thực hiện từ năm 2003. Với bề dầy 15 năm tổ chức, giải thưởng thu hút sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên khắp cả nước.

Để đạt được giải thưởng này, các doanh nghiệp đã được người tiêu dùng và các chuyên gia kinh tế hàng đầu đánh giá thông qua 7 tiêu chí đánh giá như: bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, năng lực đổi mới và tính bền vững, ổn định của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp thu hút được nhiều bình chọn, đánh giá cao nhất sẽ được Ban Tổ chức lựa chọn để trao giải. Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” năm 2016 được trao cho MobiFone ghi nhận những nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu của một trong những nhà mạng uy tín hàng đầu Việt Nam..

Năm 2016, nền kinh tế trong nước và thế giới gặp nhiều thử thách, biến động dẫn tới sự sụt giảm về quy mô, sản lượng, thậm chí dẫn tới sự không hoàn thành kế hoạch của một số Tập đoàn, doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước. Vượt trên mọi khó khăn, năm 2016 là một năm ghi dấu những thành công của MobiFone với những con số ấn tượng về kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, năng lực đổi mới… Tổng công ty Viễn thông MobiFone vẫn đạt và vượt các chỉ tiêu đặt ra về sản xuất kinh doanh với mức tăng trưởng khả quan. MobiFone luôn nằm trong Top 10 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, đóng góp không nhỏ vào ngân sách quốc gia.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận