Muaticket.vn sáp nhập về Ticketbox.vn

Muaticket.vn sáp nhập về Ticketbox.vn

Thành lập từ năm 2011, với tên gọi là Keewi, ứng dụng tìm dụng tìm kiếm người quen trong một sự kiện, từng đoạt giải quán quân của chương trình Startup Weekend, đầu năm 2013 ông Tuấn Anh đã chuyển hướng Keewi thành hệ thống quản lý và phân phối vé trực tuyến. Tháng 9 năm 2013, Keewi chính thức đổi tên thành Ticketbox.vn.

Được biết sau khi diễn ra thương vụ sápnhập, Ticketbox.vn và Muaticket.vn vẫn hoạt động độc lập. Việc sáp nhập sẽ giúp Ticketbox.vn mở rộng danh mục khách hàng trong lĩnh vực đào tạo. Hiện công ty đang phục vụ việc đặt vé trực tuyến trong các lĩnh vực giải trí, thể thao…

Muaticket.vn sáp nhập về Ticketbox.vn

Giải thích về việc sáp nhập Muaticket.vn, ông Tuấn Anh cho biết, do đội ngũ sáng lập của Muaticket.vn đã từng làm ở trang web mua hàng theo nhóm Nhommua, vốn có kinh nghiệm trong việc tiếp thị và bán hàng trong thời gian ngắn. Đây là điều kiện, theo ông Tuấn Anh, rất cần để phục vụ các đối tác của công ty trong thời gian tới, khi mà công ty hướng đến việc phục vụ hơn 400 doanh nghiệp trong năm sau. 

“Chúng tôi muốn đẩy mạnh việc tiếp thị cho sự kiện của các khách hàng của Ticketbox.vn trong thời gian tới và rất cần những người có kinh nghiệm như vậy.”, ông Tuấn Anh nói.

Theo đó, ba đồng sáng lập của Muaticket.vn sẽ tham gia vào Ticketbox.vn và làm việc ở bộ phận kinh doanh và tiếp thị. Được biết, trong 3 tháng qua, dịch vụ của Muaticket.vn đã phát triển rất nhanh, hiện có 61 khách hàng là doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo thường xuyên sử dụng dịch vụ của trang web này. 

Mặc dù đang phát triển rất tốt trong lĩnh vực đặt vé trực tuyến nhưng CEO của Ticketbox.vn cho biết vẫn chưa nghĩ đến thị trường đặt vé trong lĩnh vực giao thông, vận tải. “Đây là một lĩnh vực rất khác.”, ông Tuấn Anh nói. ​

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận