Nhiều ưu đãi pre-order iPhone 6s/6s Plus

Nhiều ưu đãi pre-order iPhone 6s/6s Plus

Theo Thegioididong.com, từ ngày 30/10 đến 5/11, khách hàng đặt cọc trước iPhone 6s/6s Plus đều có cơ hội nhận được các quà tặng như bộ dock sạc cực kỳ bắt mắt, hoặc phiếu mua hàng 1 triệu đồng cùng 1 năm sử dụng 3G miễn phí. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận được 1 trong 6 kỳ nghỉ dưỡng tại khu Resort Six Senses Nha Trang.

Trong khi đó, Viễn Thông A lại triển khai chương trình tặng ngay gói quà tặng siêu “VIP” trị giá hơn 2.000.000 đồng hoặc có cơ hội trúng ngay chuyến du lịch đi Mỹ hoặc xe SH 125cc khi mua trả góp siêu phẩm này. Mức đặt cọc mà Viễn Thông A áp dụng chỉ 200.000 đồng.

Cũng trong trưa nay, Viễn Thông A cho biết đơn vị này hiện cũng là một trong những hệ thống bán lẻ được Apple ủy quyền nên sẽ áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm sử dụng sản phẩm khi mua tại hệ thống.

iPhone 6s, iPhone 6s plus, Apple,thị trường việt nam

Riêng với DigiWorld, đơn vị phân phối cho biết iPhone 6s/6s Plus sẽ có mặt tại các siêu thị điện máy từ ngày 6/11. "Các chương trình khuyến mãi trong đợt mở bán do nhà bán lẻ quyết định và công bố. Digiworld chỉ là nhà phân phối chính thức của Apple tại Việt Nam", đại diện DigiWorld cho biết về ưu đãi.

Theo dự đoán từ một đơn vị bán lẻ, trong tối đầu tiên, số lượng khách hàng đặt trước siêu phẩm iPhone 6s/iPhone 6s Plus sẽ tầm 500 đơn hàng. Mức giá nhiều hệ thống đang áp dụng cho sản phẩm chính hãng tầm 18,690,000 VNĐ cho phiên bản iPhone 6S Grey và Silver.

Ghi nhận thị trường xách tay sau khi các đơn vị cung cấp giá vào chiều nay, iPhone 6s/6s Plus hiện chỉ còn 15.250.000 đồng, giảm hơn 3.5 triệu so với giá bán chính hãng.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận