Phương Trang làm khó khách hàng đặt vé xe tết qua email?

Phương Trang làm khó khách hàng đặt vé xe tết qua email?

Theo Phương Trang, hình thức đặt vé qua email áp dụng cho hầu hết hành trình trong mạng lưới bao gồm các hành trình từ TP.HCM đến các tuyến Trung bộ/Tây nguyên bao gồm Quy Nhơn/Quảng Ngãi/Đà Nẵng/Huế/Đà Lạt/Vũng Tàu/Nha Trang/Phan Thiết và các tuyến miền tây bao gồm Sóc Trăng/Bạc Liêu/Cà Mau/Sa Đéc/Long Xuyên/Châu Đốc/Rạch Giá/Hà Tiên/Cao Lãnh, Hồng Ngự/Vĩnh Long/Vị Thanh/CầnThơ, Bình Minh với 4 email tiếp nhận đặt vé. Thời gian đặt vé bắt đầu từ ngày 17/01 đến hết 23/01.

Xe Phương Trang, vận tải hành khách công cộng, dịch vụ vận tải, đặt vé qua email

Hành khách L.M cho biết, anh đặt vé từ Rạch Giá đi Đà Nẵng, nhưng vì không có tuyến thẳng, anh buộc phải đặt hành trình từ Rạch Giá lên TP.HCM và từ TP.HCM đi Đà Nẵng. Phương Trang quy định khoản thời gian đặt, nhưng không cho biết thời gian cụ thể đã gây khó khăn cho anh. "Thời gian chạy khác nhau, tôi còn phải di chuyển từ bến xe miền tây sang miền đông, lỡ 2 chuyến hãng có vé cho tôi cận giờ thì thế nào? Đó là chưa kể, hãng còn quy định nếu công ty phát hiện khách hàng đặt từ 2 lần trở lên cùng tuyến hay khác tuyến thì công ty xem như email đó không hợp lệ", anh cho biết.

Một hành khách khác, khởi hành từ TP.HCM đến Quy Nhơn và đặt cho cả lượt về, email 1 lần vé khứ hồi cũng được xem là không hợp lệ. Nhưng nếu dùng 1 email để đặt thì cũng được xem là phạm vi và mất cơ hội mua vé vì đặt 2 lần.

Liên hệ với tổng đài Phương Trang qua số 08.38309309, người viết được biết, các hướng dẫn viên đều cho rằng hành khách nên dùng 2 email để đặt vé, dù đó là vé 1 người đi và có 2 chuyến khác nhau khác hàng trình với chặng trung chuyển.

Xe Phương Trang, vận tải hành khách công cộng, dịch vụ vận tải, đặt vé qua email

Trong buổi chiều nay, khi liên hệ lại với lý do thiếu thông tin, người viết được nhiều tổng đài cho số liên hệ số 0838 386 852 để hỏi thêm thông tin. Tiếp theo đó, khi liên hệ số trên thì được biết chờ giải đáp sau sau khi nêu bất cập về vấn đề trên.

Được biết, Phương Trang hiện là doanh nghiệp vận tải đường bộ uy tín trong vận tải hành khách công cộng trên các tuyến miền Trung/Tây Nguyên, và Tây Nam Bộ.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận