Ra mắt phiên bản di động của website bán bảo hiểm PTI online

Ra mắt phiên bản di động của website bán bảo hiểm PTI online

Ra mắt phiên bản di động của website bán bảo hiểm PTI online

Lễ ra mắt phiên bản mobile cho website bán hàng trực tuyến của PTI được tổ chức tại TP.HCM vào tối 14/7/2015.

PTI cho biết, phiên bản mobile mới được viết trên nền tảng công nghệ Dotnet 4.0 của Microsoft. Đây là một trong những công nghệ mới của Microsoft đảm bảo sự ổn định và an toàn tối đa cho khách hàng. Giao diện mobile mới được thiết kế phù hợp và thân thiện trên tất cả điện thoại di động thông minh như iPhone, Samsung, BlackBerry, HTC…với nhiều tính năng tiện ích.

Cụ thể, khách hàng có thể dễ dàng tra thông tin các sản phẩm bảo hiểm, tính phí hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên. Đặc biệt, trên giao diện mới này, khách hàng có thể trực tiếp thanh toán phí bảo hiểm trên thiết bị di động của mình. Hiện nay, trên thị trường bảo hiểm trực tuyến, mới có PTI triển khai ứng dụng này.

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới, PTI dành tặng phiếu quà tặng trị giá 1 triệu đồng cho 250 khách hàng đầu tiên tham gia trải nghiệm và đăng ký làm thành viên của www.epti.vn trong thời gian từ 14/7/2015 đến 20/7/2015. Phiếu quà tặng bao gồm: phiếu mua hàng trị giá 800.000 đồng trên trang www.epti.vn và phiếu thanh toán trị giá 200.000 trên trang www.sendo.vn

Cùng với sự kiện ra mắt phiên bản mobile cho website epti.vn, PTI cũng chính thức khai trương Trung tâm Bán hàng trực tuyến và chăm sóc khách hàng chi nhánh TP.HCM. Việc thành lập chi nhánh mới nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng phục vụ cho khách hàng tại khu vực phía Nam, đặc biệt là tại TP.HCM.

Bên cạnh đó, với mong muốn gia tăng các giá trị tiện ích cho khách hàng, PTI đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Sen đỏ - công ty trực thuộc tập đoàn FPT - là đơn vị chủ quản của sàn thương mại điện tử www.sendo.vn. Theo thỏa thuận hợp tác, 2 bên cam kết hợp tác cùng nhau triển khai các hoạt động marketing và chăm sóc khách hàng nhằm đem lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận