Samsung Pay sẽ "bành trướng" hơn trong năm tới

Samsung Pay sẽ "bành trướng" hơn trong năm tới

Samsung Pay sẽ tiếp tục được đưa tới nhiều thiết bị hơn vào năm 2016

Rất sớm thôi, người dùng sẽ có thể sử dụng Samsung Pay tại Mỹ mà không cần sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S6 hay Note 5. Dịch vụ thanh toán di động này rất có thể sẽ được chỉnh sửa để được sử dụng trên các thiết bị giá rẻ và tầm trung trong năm tới, theo đồng Giám đốc Thomas Ko.

Ngoài ra, ông còn tiết lộ rằng một dịch vụ thanh toán trực tuyến khác sẽ “sắp được ra mắt”. Nếu dịch vụ ví điện tử Samsung Pay chấp nhận các giao dịch trực tuyến trong tương lai, nó sẽ trở thành một đối thủ trực tiếp đối đầu với các dịch vụ lâu năm như PayPal.

Tuy nhiên, ngoài những thông tin trên thì ông Ko đã từ chối tiết lộ thêm bất cứ điều gì. Vì vậy, việc Samsung Pay có được phát triển ngoài thị trường Mỹ hay không vẫn còn là một bí ẩn.

Chuyên gia James Wester thuộc IDC Financial Insights cho biết, việc “bắt đầu chuyển hướng sang giao dịch trực tuyến” là một bước đi khôn ngoan” từ Samsung. Theo đó, James cho rằng một bộ phận người dùng vẫn đang khá nghi ngờ về các dịch vụ thanh toán điện tử, và sẽ tiếp tục sử dụng thẻ tín dụng. Bằng cách đưa ra một dịch vụ thanh toán trực tuyến, Samsung rất có thể sẽ có được một lượng khách hàng lớn, sau đó có thể thuyết phục các khách hàng này sử dụng dịch vụ thanh toán di động của mình.

Theo Engadget

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận