Thi nhau chạy ưu đãi mừng Online Friday 4/12

Thi nhau chạy ưu đãi mừng Online Friday 4/12

Đáng chú ý nhất trong các mặt hàng công nghệ đó chính là iPhone 6s/6s Plus. Theo đó, khách hàng khi mua trả góp iPhone 6s/6s Plus ngoài hưởng ưu đãi tặng kèm 50% gói bảo hiểm rơi vỡ, sự cố vô ý như rớt nước, đồng thời còn được chọn một trong những hình thức kèm theo. Chương trình do hệ thống Viễn Thông A áp dụng dành cho tín đồ táo.

ngày mua sắm trực tuyến, thương mại điện tử, online friday, mua hàng qua mạng, khuyến mãi

Cụ thể, gói trả góp 0% lãi suất, trả trước chỉ từ 20%, nhận được cơ hội quay số với cơ hội trúng giải đặc biệt 01 xe SH 125cc và 04 giải thưởng mỗi tuần một điện thoại Samsung Galaxy S6 Egde. Riêng với HD SAISON, chương trình quay số sẽ là cơ hội trúng 01 chuyến du lịch đến Mỹ.

Đồng thời, khách hàng còn được tặng voucher nghỉ dưỡng tại Resort cao cấp Rock Water Bay - Phan Thiết trị giá 1.350.000 đồng với giá trị nay đến 6/2/2016.

Tại thegioididong.com và dienmayxanh.com, hưởng ứng 4/12, người mua iPhone 6s/6s Plus sẽ được so sánh 6 số điện thoại cuối với KQXS giải đặc biệt để tìm ra khách hàng trúng voucher du lịch trị giá 10 triệu đồng.

Trong khi đó, FPT Shop dành hẳn 1 trang Online Friday để cho các ưu đãi khủng lên đến 73%, áp dụng cho rất nhiều dòng điện thoại đình đám trên thị trường tại http://fptshop.com.vn/online-friday.

ngày mua sắm trực tuyến, thương mại điện tử, online friday, mua hàng qua mạng, khuyến mãi

Trao đổi với Nhịp Sống Số, đại diện Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (VECITA, Bộ Công Thương) cho biết, tính đến hết ngày 30/11, đã có gần 1.900 doanh nghiệp đăng ký với 46.500 sản phẩm được duyệt chạy trong chương trình.

Năm nay, ghi nhận cho thấy, các mặt hàng ngành thời trang, sách, đồng hồ, thiết bị số, du lịch và đồ gia dụng... được xem là khá bạo tay trong ưu đãi.

Bên cạnh đó là khuyến mại lớn đến từ doanh nghiệp thương mại điện tử tại Việt Nam như Adayroi, Lazada, Zalora, Tiki...

Đại diện Sendo chia sẻ, hiện để chuẩn bị cho ngày 4/12, đơn vị có hơn 10.000 sản phẩm áp dụng giảm giá, người dùng sẽ được miễn phí giao hàng thông qua VNPost. Sendo cũng áp dụng xuyên suốt chương trình là Deal Sốc Mỗi Giờ với giá sản phẩm dưới 20.000 đồng.

Với hàng điện máy, Nguyễn Kim dành trọn một microsite để giảm giá lên tới 33% cho ngành hàng Điện lạnh, Điện gia dụng và cả Thiết bị số.

Được biết, nhằm tránh tình trạng nâng giá rồi... khuyến mãi "ảo", Bộ Công thương đã quyết định đưa công cụ Websosanh trên trang OnlineFriday để người dùng có thể kiểm tra giá cả trước khi quyết định mua hàng. Điều này cũng góp phần giúp tiêu dùng thông minh hơn nhằm thúc đẩy chất và lượng tốt hơn cho ngày mua sắm trực tuyến hàng năm.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận