Trung tuần tháng 11, iPhone 6s/6s Plus lên kệ tại Việt Nam

Trung tuần tháng 11, iPhone 6s/6s Plus lên kệ tại Việt Nam

Ông Đoàn Văn Hiểu Em - Giám đốc ngành hàng điện thoại di động Thế Giới Di Động cho biết, đơn vị này dự kiến sẽ bán iPhone 6s/6s Plus trong tuần thứ 2 của tháng 11. Thế Giới Di Động cũng là đơn vị được nhập khẩu chính thức sản phẩm này theo thỏa thuận được ký với Apple.

Với hệ thống FPT Retail, vị đại diện cho hay 2 quy trình nhập hàng chính hãng từ Apple Thái Lan và Apple Singapore thì hàng chính hãng sẽ sớm về hệ thống trong tháng 11 tới. "Chúng tôi đã dự đoán thị trường để sẵn sàng đặt nguồn hàng cho mọi nhu cầu của người tiêu dùng", đơn vị chia sẻ.

iPhone 6s/6s Plus, thị trường việt nam, apple, hàng chính hãng, fpt shop, thế giới di động

Được biết, FPT Retail và Thế Giới Di Động là 2 đối tác lớn của Apple được nhập khẩu trực tiếp sản phẩm tại thị trường Việt Nam mà không thông qua nhà phân phối.

Thông tin về hàng chính hãng chuẩn bị về Việt Nam cũng đã khiến giá iPhone 6s/6s Plus giảm thêm một ít trước tín hiệu chuyển biến cân bằng thị trường.

Theo thống kê, đến nay, bộ đôi iPhone 6s/6s Plus đã nhận được doanh số kỷ lục với 13 triệu đơn vị đã được bán ra, hơn 3 triệu chiếc so với bộ đôi iPhone 6/6 Plus của năm ngoái.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận