UPS đưa dịch vụ Worldwide Express Freight đến Việt Nam

UPS đưa dịch vụ Worldwide Express Freight đến Việt Nam

Cụ thể, dịch vụ này giúp khách hàng có thể giải quyết bài toán với những lô hàng quốc tế cần giao hỏa tốc, có giá trị cao và trọng lượng lớn. Dịch vụ được ra mắt phủ rộng đến 50 địa điểm xuất xứ và 51 điểm đến ở các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

UPS, dịch vụ giao nhận, thương mại điện tử, giao hàng hỏa tốc

Tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, dịch vụ UPS Worldwide Express Freight đã được mở rộng với các điểm xuất xứ và điểm đến tại Indonesia, New Zealand và Việt Nam, nâng tổng số quốc gia cung cấp dịch vụ này trong khu vực lên 13.

Ngoài khu vực châu Á - Thái Bình Dương, các quốc gia hỗ trợ thêm dịch vụ xuất xứ bao gồm: Chile, Hy Lạp, Israel, Liechtenstein, Luxembourg, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Slovakia và Thổ Nhĩ Kỳ. Các quốc gia có thêm dịch vụ điểm đến gồm: Chile, Israel, Liechtenstein, Luxembourg, Ả Rập Saudi và Thổ Nhĩ Kỳ.

UPS,dịch vụ logictic,giao hàng hỏa tốc

Dịch vụ UPS Worldwide Express Freight còn cung cấp các tính năng giống với dịch vụ vận chuyển hàng hóa UPS Worldwide Express, bao gồm khâu chuẩn bị hàng tự động, theo dõi đơn hàng trực tuyến và công nghệ thông báo chủ động. Ngoài ra, toàn bộ quá trình giao nhận cấp tốc được tổng hợp vào chỉ một hóa đơn duy nhất giúp cho khách hàng có thể tham khảo dễ dàng và nhanh chóng.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận