VNPT ký kết hợp tác với 2 đối tác Hàn Quốc

VNPT ký kết hợp tác với 2 đối tác Hàn Quốc

VNPT ký kết hợp tác với 2 đối tác Hàn Quốc

VNPT ký hợp tác với các đội tác Hàn Quốc 

Nhận lời mời của Bộ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ thông tin và Kế hoạch tương lai Hàn Quốc Choi Yang-hee, Bộ trưởng Bộ TT&TT Việt Nam Nguyễn Bắc Son và Đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc song phương tại Hàn Quốc từ ngày 1-3/7/2015. Chủ tịch Hội đồng thành viên VNPT Trần Mạnh Hùng và đoàn công tác của VNPT đã tham gia Đoàn công tác của Bộ TT&TT.

Trong khuôn khổ Diễn đàn hợp tác đầu tư CNTT- TT Việt Nam-Hàn Quốc với sự tham gia của hàng chục doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam, Hàn Quốc, Tập đoàn VNPT và các đối tác Hàn Quốc gồm Công ty LG CNS và BIGSTAR Global Co., Ltd đã cùng ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác trong lĩnh vực sản phẩm, giải pháp CNTT và giá trị gia tăng. Bộ Trưởng Bộ TT&TT Việt Nam Nguyễn Bắc Son, Bộ trưởng Bộ Khoa học, CNTT và kế hoạch tương lai Hàn Quốc Choi Yang-hee, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Phạm Hữu Chí và Chủ tịch Hội đồng thành viên VNPT Trần Mạnh Hùng đã chứng kiến các lễ ký.

Từ những năm 1990, VNPT đã hợp tác với rất đông đối tác Hàn Quốc qua nhiều hình thức khác nhau như quan hệ hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư trực tiếp qua Liên doanh và Hợp đồng hợp tác kinh doanh , hợp tác song phương và đa phương trong khuôn khổ các tổ chức quốc tế. Việc ký hai Biên bản ghi nhớ lần này với LG CNS và BigStar lần này cho thấy rõ hơn định hướng phát triển của VNPT trong lĩnh vực sản phẩm, giải pháp CNTT và giá trị gia tăng.

Trên nền tảng của các biên bản ghi nhớ hôm nay, Tập đoàn VNPT và các đối tác LG CNS và BigStar sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác, làm việc để cùng xây dựng mô hình hợp tác kinh doanh chung thích hợp nhằm triển khai những nội dung được ghi nhận trong các biên bản ghi nhớ. Các biên bản này sẽ là bước khởi đầu cho Tập đoàn VNPT và các công ty thành viên cùng đối tác triển khai thêm những sản phẩm, giải pháp, qua đó đem lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận