VTV đồng ý chia sẻ bản quyền World Cup 2018 cho HTV

VTV đồng ý chia sẻ bản quyền World Cup 2018 cho HTV

VTV đồng ý chia sẻ bản quyền World Cup 2018 cho HTV

Như vậy, HTV sẽ có cơ hội nhận được sóng để tự khai thác quảng cáo và tổ chức bình luận các trận đấu của World Cup 2018 bằng các nhân sự của chính mình.

Tuy nhiên, theo đại diện VTV, đây chỉ là thỏa thuận mang tính chủ trương. Về nguyên tắc, điều đó còn phải đợi sự phê duyệt của FIFA.

Theo quy định, VTV và Infront Sports & Media đã hoàn tất việc ký hợp đồng mua bán bản quyền truyền hình World Cup 2018, nhưng vẫn phải báo và chờ sự phê duyệt của FIFA.

Việc VTV chia sẻ bản quyền trên lãnh thổ Việt Nam cho Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cũng phải có sự đồng ý của FIFA thì mới trở thành chính thức.

Chia sẻ với báo chí về thông tin này, đại diện HTV cũng cho biết, sẽ cố gắng hết sức để khai thác để bù đắp tối đa chi phí. Trước mắt, thông tin nhận được sự chia sẻ bản quyền là cơ hội để giúp khán giả của HTV có thể xem World Cup 2018 trên các kênh sóng quen thuộc của HTV.

Tuy nhiên, đại diện HTV cũng bày tỏ sự lo lắng về thời điểm nhận được bản quyền trong bối cảnh World Cup 2018 đang quá cận kề.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận