GoPro Hero+ LCD màn cảm ứng giá 299USD

GoPro Hero+ LCD màn cảm ứng giá 299USD

GoPro Hero+ LCD màn cảm ứng giá 299USD - ảnh 1
Mới đây, GoPro đã bổ sung thêm một thành viên Hero+ LCD vào đại gia đình camera hành trình của hãng. Sản phẩm được trang bị màn hình cảm ứng LCD giúp cho việc điều khiển, xem ảnh hay cài đặt chế độ làm việc... nhanh chóng thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, GoPro còn trang bị thêm phần mềm chỉnh sửa trimming video để chia sẻ nhanh chóng lên Twitter, Instagram và Facebook mà không cần đến máy tính. Hero+ LCD hỗ trợ đầy đủ các kết nối Wifi và Bluetooth để có thể điều khiến từ xa thông qua ứng dụng di động (Android và iOS GoPro App).
Cũng giống với những chiếc GoPro khác, chiếc Hero+LCD có khả năng chống nước ở độ sâu 131 feet (gần 40m). Máy có khả năng quay video clip 1080p ở 60fps và chụp ảnh với camera 8MP. Thông số này tuy yếu hơn so với clip 720p/120fps và chụp ảnh 12MP của Hero 4 Silver, nhưng mức giá của Hero+ LCD là 299USD rẻ hơn 100USD so với Hero 4 Silver (400USD).
GoPro cho biết, Hero+ LCD có thể quay video liên tục trong 2 giờ (tắt wifi), nhưng chỉ trụ được 1 giờ 45 phút nếu mở wifi. Rõ ràng việc sở hữu màn hình LCD, đã khiến cho thời lượng sử dụng của Hero+ LCD bị rút ngắn.

Hero+ LCD sẽ được bán tại Mỹ vào ngày 7/6 trước khi xuất hiện tại các thị trường khác ngày 12/7.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận