Nikon ra mắt bộ đôi máy ảnh compact Coolpix A Series mới

Nikon ra mắt bộ đôi máy ảnh compact Coolpix A Series mới

Trong 2 mẫu máy ảnh compact vừa được Nikon chính thức trình làng, Coolpix A100 được xem là đị diện khá hấp dẫn vì sở hữu ngoại hình mảnh mai (thân máy chỉ dày 19,8mm, cân nặng 119gam). Tuy mảnh mai, nhưng Coolpix A100 vẫn trang bị cụm ống kính zoom quang 5x, cảm biến 20,1MP và hỗ trợ nhiều tính năng chụp ảnh tối ưu.

Trong khi đó, Coolpix A10 tuy không mảnh mai như người anh em của mình nhưng cũng không kém phần tiện dụng vì sử dụng pin AA thay vì các loại pin được sản xuất đặc thù cho từng mẫu máy ảnh cụ thể. Coolpix A10 cũng trang bị ống kính zoom quang 5x (tiêu cự tương đương 26 - 130mm), cảm biến 16,1MP hỗ trợ dải nhạy sáng ISO 80 - ISO 1600 hứa hẹn khả năng mang lại hình ảnh chất lượng hơn cả trong môi trường thiếu sáng.

Nikon ra mắt bộ đôi máy ảnh compact Coolpix A Series mới
Nikon Coolpix A10 và Coolpix A100 (bên phải).

Cũng theo nhà sản xuất, Coolpix A10 cũng được cài đặt sẵn nhiều chế độ chụp ảnh tối ưu cho từng bối cảnh chụp, rất thích hợp cho người dùng mới. Không chỉ vậy, người dùng còn có nhiều tùy chọn tinh chỉnh hình ảnh nhằm tạo những phong cách riêng theo sở thích của người dùng.

Nhờ sử dụng pin AA thông thường, mẫu máy ảnh compact Coolpix A10 có thể cho thời lượng chụp tầm 200 tấm ảnh. Tuy nhiên, nếu dùng pin Lithium, Coolpix A10 có thể chụp được hơn 700 tấm ảnh.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận