Rộ tin Canon sắp ra mắt máy ảnh mirrorless mới

Rộ tin Canon sắp ra mắt máy ảnh mirrorless mới

Thông tin Canon đang phát triển máy mirrorless cảm biến full-frame có lẽ chẳng còn xa lạ gì với fan hâm mộ hãng máy ảnh Nhật Bản này.

Nguồn tin thân cận với hãng máy ảnh nổi tiếng Nhật Bản cách đây không lâu từng khẳng định rằng nếu không có gì thay đổi thì mẫu máy ảnh mirrorless dòng EOS M Series mới sẽ được Canon ra mắt trong năm 2016.

Theo cập nhật mới nhất cũng từ nguồn tin thân cận với Canon, hãng máy ảnh nổi tiếng này đang chuẩn bị “hớp hồn” người dùng bằng một chiếc máy ảnh EOS M thế hệ mới dự kiến sẽ ra mắt trong khoảng cuối tháng 2/2016 với thông điệp sẽ khiến rất nhiều người phải ngạc nhiên vì sản phẩm này.

Rộ tin Canon sắp ra mắt máy ảnh mirrorless mới
Canon được cho là sẽ ra mắt máy ảnh mirrorless cảm biến full-frame vào cuối tháng 2/2016.

Giới quan sát tin rằng sản phẩm mà Canon úp mở này nhiều khả năng sẽ là chiếc máy ảnh mirrorless cảm biến full-frame vì thiết nghĩ, một chiếc EOS M mới với cảm biến APS-C tại thời điểm này thực sự chẳng đủ sức thu hút sự tập trung từ người dùng mà nhất là fan hâm mộ Canon.

Cách đây ít lâu, Canon cũng được cho là đã sẵn sàng cho việc ra mắt sản phẩm tiếp nối mẫu máy ảnh chuyên nghiệp EOS 1D X từng ra mắt trong năm 2011.

Cụ thể hơn, sản phẩm tiếp nối với tên gọi EOS 1D X Mark II sẽ được Canon ra mắt trong giai đoạn từ tháng 2 đến tháng 3/2016 không chỉ nhằm thay thế cho 2 người anh em EOS 1D X và EOS 1D C, mà còn để cạnh tranh trực tiếp với đối thủ D5 từ Nikon.

EOS 1D X Mark II được cho là sẽ trang bị cảm biến 22MP thế hệ mới hỗ trợ dải tần nhạy sáng đến 15+ stop, khả năng ghi hình 4K tốc độ 60 khung hình/giây hoặc Full HD với tốc độ 120 khung hình/giây. Không chỉ sở hữu cảm biến mới, mẫu máy ảnh EOS 1D X Mark II cũng sẽ trang bị hệ thống lấy nét tự động với những nâng cấp đáng kể, màn hình cảm ứng để chọn nhanh điểm lấy nét và tích hợp cả GPS.

EOS 1D X Mark II còn được cho là sẽ có giá bán vào khoảng 5.999 USD, rẻ hơn mức 6.499 USD của mẫu Nikon D5.
 

 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận