Apple bán iMac 5K tân trang với giá chỉ hơn 40 triệu đồng

Apple bán iMac 5K tân trang với giá chỉ hơn 40 triệu đồng

Những chiếc iMac với màn hình độ phân giải 5K từ lâu đã trở thành niềm mơ ước với một lượng không nhỏ các tín đồ . Với mức giá xấp xỉ 2.500 đô la Mỹ, không phải ai cũng có khả năng sở hữu một sản phẩm như thế này. Tuy nhiên tới đây, nhiều người sẽ có cơ hội mua về một chiếc iMac 5K hơn khi mà Apple vừa chính thức mở bán dòng sản phẩm này dưới dạng hàng Refurbished.

Theo những được đăng tải trên trang SlashGear, những chiếc iMac 5K bản tân trang sẽ có giá bán là 2.119 đô la Mỹ, rẻ hơn 380 đô la so với mức giá gốc.

Apple bán iMac 5K tân trang với giá chỉ hơn 40 triệu đồng

Refurbished là tên gọi chung cho những sản phẩm được trả lại cho nhà sản xuất, sau đó được nhà sản xuất tiến hành tân trang, sửa chữa và bán lại ra thị trường. So với hàng mới, người mua hàng refurbished sẽ không được hưởng các chương trình bảo hành theo đúng tiêu chuẩn từ đơn vị bán ra. Đổi lại, mức giá của hàng Refurbished thường rẻ hơn khá nhiều so với các sản phẩm đang được lưu hành trên thị trường. Tuy nhiên, theo những tin tức được phát đi từ phía Apple, đợt hàng iMac tân trang sắp tới vẫn sẽ được bảo hành chính hãng một  năm giống như hàng mới.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận