HP giới thiệu Chromebook siêu bền cho sinh viên học sinh

HP giới thiệu Chromebook siêu bền cho sinh viên học sinh

Theo HP, Chromebook 11 G4 Education Edition là chiếc máy tính xách tay nền tảng Chrome OS được hãng phát triển dành riêng cho nhóm người dùng là học sinh và sinh viên.

Tuy nhiên, điểm nhấn của sản phẩm so với những mẫu Chromebook khác trên thị trường chính là thiết kế đạt tiêu chuẩn về độ bền do quân đội Mỹ đề ra.

Với chứng nhận đạt tiêu chuẩn này, HP Chromebook 11 G4 Education Edition được đảm bảo sẽ chẳng hề hấn gì nếu người dùng có vô tình làm rơi máy từ độ cao khoảng 0,7m.

Không chỉ vậy, thiết kế bàn phím chống tràn nước trên chiếc Chromebook này cũng sẽ giúp máy hoàn toàn bình an vô sự nếu người dùng chẳng may làm đổ nước lên máy trong lúc sử dụng.

HP giới thiệu Chromebook siêu bền cho sinh viên học sinh
HP Chromebook 11 G4 Education Edition.

HP Chromebook 11 G4 Education Edition trang bị bộ xử lý Intel Celeron. Tùy chọn màn hình IPS vốn tối ưu cho chất lượng hiển thị cũng như góc quan sát. HP cho biết, pin tích hợp trên HP Chromebook 11 G4 Education Edition có thể cho thời lượng sử dụng hơn 9 giờ. Nhờ thiết kế không dùng quạt tản nhiệt, nên máy có bề dày chỉ 20mm và cũng chỉ nặng 1,2kg nên rất thích hợp cho các buổi học tập ngoại khóa cũng như khi cần phải vác máy theo bên mình mỗi ngày.

Dự kiến, HP Chromebook 11 G4 Education Edition sẽ sớm lên kệ ngay trong tháng 1/2016 này ở mức giá cực kỳ hấp dẫn 199 USD.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận