Laptop lai Surface Book bản 1TB giá hơn 71 triệu đồng

Laptop lai Surface Book bản 1TB giá hơn 71 triệu đồng

Làng máy tính xách tay cách đây không lâu từng bị khuấy động bởi sự xuất hiện của mẫu laptop lai Microsoft Surface Book với thiết kế không chỉ sang chảnh mà còn hấp dẫn bởi cấu hình phần cứng thế hệ mới hiệu năng đầy hứa hẹn.

Như PC World Vietnam từng thông tin, mẫu máy tính xách tay 2-trong-1 Surface Book 13,5 inch có giá bán khởi điểm khoảng 1.500 USD cho tùy chọn bộ xử lý Core i5, RAM 8GB, bộ nhớ tích hợp 128GB và phiên bản cấu hình "đỉnh" với 512GB ổ SSD đi kèm có giá khoảng 2.700 USD.

Laptop lai Surface Book bản 1TB giá hơn 71 triệu đồng
Máy tính xách tay 2-trong-1 Microsoft Surface Book có kích thước màn hình 13,5 inch.

Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất từ cửa hàng trực tuyến của Microsoft, người dùng sẽ có thêm tùy chọn chiếc Surface Book với ổ SSD có dung lượng lên đến 1TB ở mức giá lên đến 3.199 USD, tương đương hơn 71 triệu đồng.

Về cấu hình, phiên bản Surface Book trang bị ổ SSD 1TB cũng sở hữu màn hình 13,5 inch công nghệ PixelSense Display với 6 triệu điểm ảnh và mật độ phân bố điểm ảnh lên đến 267dpi. Mẫu laptop lai Surface Book này cũng sở hữu bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 (Core i5 hoặc Core i7), RAM 16GB, đồ họa nVidia GeForce sử dụng bộ nhớ đồ họa GDDR5, tùy chọn bộ nhớ lưu trữ lên đến 1TB, pin thời lượng sử dụng 12 giờ và chạy hệ điều hành Windows 10 Pro.

Về ngoại hình, Surface Book cũng có thiết kế mỏng nhẹ tựa như các mẫu laptop lai cỡ màn hình 13 inch truyền thống.  Tuy nhiên, kiểu dáng Surface Book trông sang chảnh hơn nhờ thiết kế sử dụng hợp kim magie với tông màu xám khá nền nã. Chưa dừng lại ở đó, nhờ ứng dụng thiết kế bản lề xoay khá độc đáo và có thể tháo rời bàn phím khỏi thân máy, nên Surface Book cũng có thể dùng như một chiếc tablet màn hình lớn thông thường.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận