'Mổ bụng' iPad Pro, nhiều khác lạ với phiên bản trước

'Mổ bụng' iPad Pro, nhiều khác lạ với phiên bản trước

Mổ bụng iPad Pro, nhiều khác lạ với phiên bản trước - ảnh 1
 đã phải sử dụng một bọc đựng chất lỏng có độ nóng nhất định để làm mềm keo dính trước khi nậy màn hình ra khỏi vỏ. iFixit của iPad Pro có kích thước 12,9 inch độ phân giải 2.732 × 2.048 pixel. Trang 
Mổ bụng iPad Pro, nhiều khác lạ với phiên bản trước - ảnh 2Máy có kích thước là 305,7 × 220,6 × 6,9 mm. Chiều ngang của sản phẩm bằng đúng chiều dọc của chiếc iPad Air 2.
Mổ bụng iPad Pro, nhiều khác lạ với phiên bản trước - ảnh 3Dễ dàng nhận thấy bên trong iPad Pro còn khá nhiều chỗ trống và phần lớn dùng để pin. Phần màn hình được nối với bo mạch phía dưới bằng một sợi cáp đặt gần giữa thân máy. 
Mổ bụng iPad Pro, nhiều khác lạ với phiên bản trước - ảnh 4Pin của iPad Pro có dung lượng 10.307 mAh và được xếp hai bên của bo mạch chủ. Ngoài ra, máy cũng có tới 4 loa ở 4 góc. 
Mổ bụng iPad Pro, nhiều khác lạ với phiên bản trước - ảnh 5Bảng mạch chính của máy được đậy bằng một lớp bảo vệ EMI. Trên chính phần linh kiện này cũng bao gồm cả các cáp nối nên cần rất cẩn thận khi tháo. 
Mổ bụng iPad Pro, nhiều khác lạ với phiên bản trước - ảnh 6phải tháo các linh kiện khác như camera phía sau, camera trước cho Facetime, một số ăng-ten chạy quanh khu vực thân máy. iFixit Trước khi tháo bảng mạch, 
Mổ bụng iPad Pro, nhiều khác lạ với phiên bản trước - ảnh 7Phần màu đỏ là A9X nằm ở chính giữa. bên cạnh đó hai phần màu cam là bộ nhớ RAM SK Hynix H9HCNNNBTUMLNR-NLH 16 Gb LPDDR4 RAM. Ngoài ra còn có chip nhớ Toshiba THGBX5G8D4KLDXG 32 GB NAND Flash màu vàng. 
Mổ bụng iPad Pro, nhiều khác lạ với phiên bản trước - ảnh 8Phần màu đỏ là chip điều khiển Fresco Logic FL1100 4-port USB 3.0 Host, màu cam là mô-đun Wi-Fi Universal Scientific Industrial 339S00045. 
Mổ bụng iPad Pro, nhiều khác lạ với phiên bản trước - ảnh 9Phần pin của máy có dung lượng cao hơn tới 40% so với iPad Air 2 và tương đương với Surface Pro 4. 
Mổ bụng iPad Pro, nhiều khác lạ với phiên bản trước - ảnh 10Toàn bộ linh kiện trong iPad Pro. Đây có thể coi là mẫu máy tính bảng khiến Apple thoải mái nhất trong việc bố trí linh kiện bên trong. Trước đó, MacBook 12 inch làm nhiều chuyên gia thán phục bởi bảng mạch và các linh kiện khác được bố trí gần như chiếm mọi không gian bên trong máy. 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận