Những sản phẩm công nghệ được mong đợi trong năm 2016

Những sản phẩm công nghệ được mong đợi trong năm 2016

1. Oculus Rift và Touch

Những sản phẩm công nghệ được mong đợi trong năm 2016 - 1

Công nghệ thực tế ảo chắc chắn là một xu hướng lớn trong năm 2016. Oculus Rift phiên bản sản xuất chắc chắn sẽ chính thức được phát hành trong quý đầu tiên của năm tiếp theo.

2. HTC Vive

Những sản phẩm công nghệ được mong đợi trong năm 2016 - 2

HTC Vive là sản phẩm phối hợp sản xuất của HTC và Valve  được lên kế hoạch trình làng vào năm nay, nhưng vì nhiều lý do nên nó được hoãn đến tháng Sáu năm tới. Nó cũng là thiết bị thực tế ảo được mong đợi trong thời gian tới.

3. Sony PlayStation VR

Những sản phẩm công nghệ được mong đợi trong năm 2016 - 3

Sony PlayStation VR là sản phẩm đầu tiên trong lĩnh vực thực tế ảo. Không giống như hai thiết bị trước, PlayStation VR sẽ chỉ hỗ trợ riêng của Sony PS4 console. Thiết bị này sẽ được phát hành trong nửa đầu năm tới.

4. Microsoft HoloLens

Những sản phẩm công nghệ được mong đợi trong năm 2016 - 4

HoloLens kết hợp tính năng thực tế ảo và tính năng tăng cường thực tế, nó  không cần có một thiết bị bên ngoài độc lập mà có thể tạo ra một hình ảnh ảo ở phía trước của người dùng. HoloLens dự kiến sẽ được phát hành vào đầu năm tới với giá khoảng 3.000 USD.

5. iPhone 7 và 7 Plus

Những sản phẩm công nghệ được mong đợi trong năm 2016 - 5

Hiện nay, chúng ta đã nghe rất nhiều thông tin về hai mẫu điện thoại này, ví dụ như thông tin bỏ nút Home vật lý …Nhưng cả hai thiết bị này phải chờ đợi cho đến nửa cuối năm tiếp theo sẽ được chính thức phát hành.

6. Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

Những sản phẩm công nghệ được mong đợi trong năm 2016 - 6

Mẫu điện thoại hàng đầu của Samsung dự kiến sẽ được chính thức phát hành tại Hội nghị MWC, có tin đồn rằng Samsung sẽ tập trung vào việc nâng cấp cấu hình hiệu suất, còn thiết kế sản phẩm có thể không có một sự thay đổi lớn.

7.iPhone 6c

Những sản phẩm công nghệ được mong đợi trong năm 2016 - 7

iPhone 6c được xem là một sự thay thế cho iPhone 5s, sẽ tiếp tục mẫu kích thước nhỏ của dòng iPhone.

8.Apple Watch 2

Những sản phẩm công nghệ được mong đợi trong năm 2016 - 8

Thế hệ thứ hai của Apple Watch được cho là sẽ phát hành vào tháng ba năm tới. Chúng ta đang kỳ vọng vào một thế hệ sản phẩm tuyệt vời hơn. Người ta nói, Apple Watch 2 sẽ được phát triển cung cấp một tính năng camera FaceTime cuộc gọi video.

9. Nintendo console NX

Những sản phẩm công nghệ được mong đợi trong năm 2016 - 9

Tin rằng, thiết bị Nintendo console NX mới là thiết bị đang được rất nhiều game thủ tìm kiếm. Thiết bị này được dự kiến sẽ được kết hợp với một máy chủ/hệ thống game di động, và được sử dụng “công nghệ hàng đầu”.

10. Tesla Model 3

Những sản phẩm công nghệ được mong đợi trong năm 2016 - 10

Xe điện Tesla Model 3 thế hệ mới sẽ được tung ra vào năm 2017, và dự kiến nhận đặt hàng vào năm 2016 với mức giá khoảng 35.000 USD.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận