LG hợp tác với thương hiệu pha lê trang sức tạo tuyệt tác TV OLED cong

LG hợp tác với thương hiệu pha lê trang sức tạo tuyệt tác TV OLED cong

Có độ mỏng như tờ giấy – chỉ 4 mm, và nặng 16kg, chiếc TV OLED cong mới của LG là một màn trình diễn tuyệt vời cho siêu phẩm của Swarovski

Đặt trên chân đế dáng thuôn được đính những hạt pha lê trong – sự bổ sung hoàn hảo cho màu sắc chính xác tuyệt vời của những điểm ảnh tự phát sáng OLED, chiếc TV này có độ tinh tế và trang nhã không gì sánh bằng.

Có độ mỏng như tờ giấy – chỉ 4 mm, và nặng 16kg, chiếc TV OLED cong mới của LG là một màn trình diễn tuyệt vời cho siêu phẩm của Swarovski. Sử dụng chân đế pha lê sang trọng, màn hình cong trông như đang lơ lửng trong không trung, tạo nên hiệu ứng đẹp mê hồn cho người xem. Để tạo ra chân đế độc đáo này, khoảng 460 viên pha lê phát  quang Aurora Borealis với các kích cỡ SS8, 10 và 12 đã được gắn bằng tay trên chiếc khuôn được đặt làm riêng. Kết quả là một chiếc TV tinh tế, trang nhã, độc đáo như một tác phẩm nghệ thuật đã ra đời.  

V OLED phiên bản giới hạn này của LG sẽ được triển lãm tại IFA 2014

Khả năng trình chiếu  của LG OLED TV đạt sự chính xác tuyệt đối nhờ hệ thống làm mờ điểm ảnh tiên tiến và kế thừa các điểm mạnh của công nghệ OLED. Người xem có thể nhìn thấy từng điểm ảnh sống động và tận hưởng cảm giác chân thực đến không ngờ do màu sắc sắc nét, tự nhiên và độ tương phản tuyệt đối mang lại. Mỗi sản phẩm lại là một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ cao nhất và thiết kế tinh xảo nhất. Và chiếc TV OLED cong của LG với điểm nhấn là những viên pha lê Swarovski tỏa sáng đã minh chứng cho điều đó.

 “Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu chiếc TV độc đáo này- sản phẩm cộng tác đầu tiên với thiết kế đến từ Swarovski – tới khách tham quan IFA năm nay. Hội tụ đầy đủ tính sang trọng và tinh tế, pha lê Swarovski và TV OLED cao cấp của LG bổ sung hoàn hảo lẫn nhau. Pha lê giúp tạo nên vẻ ngoài mang tính thẩm mỹ cao, đơn giản mà trang nhã trong khi công nghệ OLED của chúng tôi mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời mà khó ai có thể tưởng tượng nổi” ông  Hyun-hwoi Ha, chủ tịch và CEO của LG’s Home Entertainment Company cho biết.

Chiếc TV OLED phiên bản giới hạn này của LG sẽ được triển lãm tại IFA 2014, sảnh 11.2 Messe Berlin từ 5 – 10 tháng 9 và sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng châu Âu vào quý IV năm nay.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận