Ngày hội chụp ảnh chân dung miễn phí cho mọi người

Ngày hội chụp ảnh chân dung miễn phí cho mọi người

Từ 7 giờ đến 17 giờ, thứ Bảy (6/12/2014), ngày hội chụp ảnh chân dung cho mọi người Help Portrait 2014 sẽ diễn ra đồng loạt tại 13 tỉnh và thành phố trên toàn quốc: Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Khánh Hoà (Nha Trang), Bình Thuận, Đắk Lắk (Buôn Mê Thuột), Lâm Đồng (Đà Lạt), Cần Thơ, Đồng Nai (Biên Hoà), Bình Dương, Bình Phước và Tp. Hồ Chí Minh tại 65 điểm chụp ảnh là các bệnh viện, nhà mở, mái ấm tình thương, trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật, các khu dân cư lao động, các cơ quan hội cựu  chiến binh v.v…. 

Help Portrait 2014 đánh dấu năm thứ 5 chương trình được tổ chức tại Việt Nam nhằm tiếp tục mang lại những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc quý giá, những nụ cười của các đối tượng được chụp ảnh. Năm nay, chương trình sẽ đặt trọng tâm tới hai nhóm đối tượng chính là bệnh nhi ung thư và các vị cựu chiến binh.

Ngày hội chụp ảnh chân dung được tổ chức với sự phối hợp của Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam, chương trình Ước Mơ Của Thuý – Báo Tuổi Trẻ và Câu lạc bộ Những Ước Mơ Xanh. Chương trình được sự đồng hành bởi Canon Marketing Việt Nam, Mekong Communications.

Ngoài ra, tại thành phố Hồ Chí Minh, những người có hoàn cảnh khó khăn, có nhu cầu được chụp và in ảnh có thể đến trực tiếp điểm trung tâm của ngày hội, số 5 Đinh Tiên Hoàng, quận 1.

Chương trình Help Portrait khởi đầu năm 2010 với quy mô ở các phường, khu phố, nhà mở, mái ấm từ thiện tại tại TP.HCM. Qua bốn lần tổ chức, chương trình đã đánh dấu sự phát triển về cả chất và lượng với lượng ảnh tặng tăng gấp 6 lần, người tham gia tăng gấp 10 lần, địa điểm chụp ảnh mở rộng gấp hơn 16 lần. Cụ thể, Help – Portrait Việt Nam năm 2013 có hơn 1.000 nhiếp ảnh gia và tình nguyện viên tham gia tại 11 tỉnh thành trên cả nước với số ảnh tặng lên đến hơn 9.000 tấm ảnh cho người tham gia, từ 1 địa điểm TP.HCM tăng lên 11 tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, chương trình đã tăng cường thêm ảnh khổ to (20x30) cho chủ đề ảnh Gia Đình, ảnh Cựu Chiến Binh, ảnh Vận Động Viên…

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận