Cận cảnh tai nghe giá 1,2 tỉ đồng của Sennheiser

Cận cảnh tai nghe giá 1,2 tỉ đồng của Sennheiser

Sennheiser đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm kế thừa của tai nghe huyền thoại HE 1060/HEV 1060. Siêu phẩm tai nghe được chế tác bằng tay ở Đức, sẽ được bán ra vào năm tới với mức giá "khủng" 50.000 EURO (hơn 1,2 tỉ đồng).

Cận cảnh tai nghe giá 1,2 tỉ đồng của Sennheiser - 1

Trong những năm 1990-1991, các chuyên gia về âm thanh đã đánh giá Sennheiser tạo ra một cơn bão với một siêu phẩm vượt qua những giới hạn về kiến thức và trải nghiệm thông thường của một chiếc tai nghe. Sản phẩm này trở thành một biểu tượng của ngành công nghiệp âm thanh và được đánh giá là tai nghe tốt nhất trên thế giới, tính đến thời điểm này.

Cận cảnh tai nghe giá 1,2 tỉ đồng của Sennheiser - 2

25 năm sau đó, Sennheiser tiếp tục lật ra một chương mới trong lịch sử âm thanh thế giới với sản phẩm kế nhiệm với cùng tên gọi. "Với HE 1060/HEV 1060 mới, chúng tôi lại một lần nữa đẩy lùi các giới hạn và chứng tỏ được rằng chúng tôi có thể liên tục thiết lập các tiêu chuẩn mới cũng như định nghĩa tương lai của thế giới âm thanh”, Daniel Sennheiser, CEO của Sennheiser cho biết.

Với mức giá "khủng", tất nhiên chiếc tai nghe này cũng được hãng giới thiệu những tính năng độc, lạ. Theo Sennheiser, thiết bị có thể đánh lừa cảm giác của người nghe theo cách rất riêng, tạo ra một ảo giác hoàn hảo rằng người nghe đang đắm chìm trong âm thanh.

Để điều này trở thành hiện thực, một đội ngũ gồm những chuyên gia của Sennheiser đã mất gần một thập kỷ dày công nghiên cứu nhằm vượt qua những thử thách giới hạn về mặt kỹ thuật. Sennheiser HE 1060/HEV 1060 trang bị bộ khuếch đại tiên tiến có thể phát huy tối đa những ưu điểm của hệ thống khuếch đại đèn điện tử và kết hợp nhuần nhuyễn với ưu điểm của những bộ khuếch đại kỹ thuật số vốn dùng các transistor hiện đại.

Khi hệ thống không hoạt động, các linh kiện được thu gọn lại và HE 1060/HEV 1060 trở thành một bức tượng đẹp mắt. Ngoài ra, còn có một lớp kính bảo vệ nâng lên, cho phép tháo rời các mút đệm được làm bằng da cao cấp của tai nghe.

Mỗi một sản phẩm được giới thiệu có hơn 6.000 linh kiện và được sàng lọc cẩn thận. Để đảm bảo chất lượng âm thanh hoàn hảo, các chuyên gia về âm thanh đã sử dụng các linh kiện đặc trưng như cảm biến làm bằng gốm phủ vàng và màng loa platinum tĩnh điện. Chất liệu cẩm thạch mà Sennheiser lựa chọn cho lớp bảo vệ ampli có nguồn gốc từ Carraca ở Ý, và cũng là loại đá mà Michelangelo sử dụng trong các bức tượng điêu khắc của mình.

Với thiết kế hệ thống biến tần chất lượng cao độc quyền, bộ tai nghe Sennheiser HE 1060/HEV 1060 đáp ứng dải tần siêu rộng, từ 8Hz đến tối đa 100.000Hz với độ méo tiếng nhỏ nhất là 0,01% (ở tần số 1KHz, 100dB SPL). Sennheiser HE 1060/HEV 1060 còn được trang bị 8 DAC ESS SABRE ES9018, hỗ trợ “mài giũa” tín hiệu âm thanh đầu vào có độ phân giải 32-bit và tần số lấy mẫu 384KHz.

Xem thêm ảnh chi tiết sản phẩm:

Cận cảnh tai nghe giá 1,2 tỉ đồng của Sennheiser - 3

Cận cảnh tai nghe giá 1,2 tỉ đồng của Sennheiser - 4

Cận cảnh tai nghe giá 1,2 tỉ đồng của Sennheiser - 5

Cận cảnh tai nghe giá 1,2 tỉ đồng của Sennheiser - 6

Cận cảnh tai nghe giá 1,2 tỉ đồng của Sennheiser - 7

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận