Lenovo giới thiệu 2 dòng máy trạm ThinkPad P50 và P70

Lenovo giới thiệu 2 dòng máy trạm ThinkPad P50 và P70

Thinkpad_P70_Hero_Shot_Manufacturing_0005_sss

ThinkPad P70 được thiết kế cho người dùng chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp từ truyền thông, giải trí tới dầu khí. Sản phẩm này là sự bổ sung mẫu máy trạm di động mới nhất với màn hình 17-inch, trang bị bộ nhớ và khả năng lưu trữ mạnh mẽ nhất từng thấy trên dòng máy trạm di động. ThinkPad P70 sử dụng bộ nhớ DDR4 ECC 64GB cùng khả năng hỗ trợ tới 4 thiết bị lưu trữ với tổng dung lượng ổ cứng SSD lên 1 TB, nhờ ứng dụng công nghệ PCIe mới nhất nên có tốc độ nhanh gấp 5 lần so với công nghệ SATA hiện tại. Ngoài ra, ThinkPad P70 còn được trang bị 2 cổng Intel Thunderbolt 3 cho tốc độ kết nối siêu nhanh và màn hình UHD 4K chất lượng cao (hoặc lựa chọn màn hình cảm ứng FHD).

Thinkpad_P70_Close-up_Shot_0001_sss

Trong khi đó, ThinkPad P50 là máy trạm di động đầy đủ chức năng mỏng nhất và nhẹ nhất của Lenovo tới thời điểm này. Máy sở hữu màn hình UHD 15,6-inch với độ phân giải 4K và được chứng nhận vận hành trơn tru các ứng dụng của ISV được sử dụng nhiều nhất. ThinkPad P50 là máy trạm giàu tính năng, hiệu năng mạnh mẽ dành cho người dùng cần tới một hệ thống máy trạm hiệu suất cao. Kế thừa và phát huy những ưu điểm của ThinkPad W541, máy trạm ThinkPad P50 ứng dụng những sáng tạo mới nhất và thiết kế chuyên dụng từ thương hiệu máy trạm di động ThinkPad đầu ngành của Lenovo.

Thinkpad_P50_Hero_Shot_Medical_ imaging_0006_sss

Cả hai đều được trang bị vi xử lý Intel® Xeon® Processor E3-1500M v5 mới cho hiệu năng cũng như độ tin cậy cao dành cho các ứng dụng máy trạm quan trọng; tích hợp vi xử lý đồ họa NVIDIA®Quadro® cùng tính năng cân chỉnh màu X-Rite® Pantone®, giữ cho màu sắc luôn chính xác trong suốt vòng đời sản phẩm.

Lenovo ThinkPad P Series mới sẽ có mặt trên thị trường từ quý 4 năm 2015 thông qua các kênh đối tác kinh doanh của Lenovo và tại địa chỉ: www.lenovo.com.

TUẤN AN

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận