Máy tính bảng tầm trung Galaxy Tab A ra mắt

Máy tính bảng tầm trung Galaxy Tab A ra mắt

TTO - Nằm trong phân khúc máy tính bảng tầm trung Galaxy Tab A nối tiếp dòng Galaxy Tab S cao cấp ra mắt năm 2014.

Galaxy Tab A có phiên bản kèm theo bút điện tử - Ảnh: Internet
Galaxy Tab A có phiên bản kèm theo bút điện tử - Ảnh: Internet

Samsung giới thiệu hai phiên bản kích cỡ màn hình tablet Galaxy Tab A, gồm: 8-inch (7.990.000 VNĐ) và 9,7-inch (8.990.000 VNĐ). Cả hai đều thuộc phân khúc máy tính bảng trung - cao cấp.

Samsung Galaxy Tab A dùng hệ điều hành Android 5.0 Lollipop và tương tự hai dòng smartphone Galaxy S6 và S6 Edge, nó tích hợp sẵn bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office gồm Word, Excel và Powerpoint, kèm theo cả ứng dụng gọi thoại Skype.

Galaxy Tab A 9,7-inch kèm theo bút điện tử (stylus) S Pen, vốn chỉ có mặt trong các dòng máy tính bảng "họ" Galaxy Note của Samsung. Dòng Galaxy Tab S ra mắt trong năm ngoái cũng không có bút S Pen đi kèm. Các ứng dụng hỗ trợ ghi chú S Note, Action Memo, chức năng thao tác với S Pen như Smart Select đều tương tự như Galaxy Note.

Cấu hình Galaxy Tab A ở mức trung bình, độ phân giải màn hình HD (1024 x 768 pixel), chip xử lý bốn nhân Snapdragon 410 Cortex-A53 1,2GHz, bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB (hỗ trợ thẻ nhớ microSD).

Ảnh đồ họa máy tính bảng Galaxy Tab A - Ảnh: DigitalTrends
Ảnh đồ họa máy tính bảng Galaxy Tab A - Ảnh: DigitalTrends

Camera không phải là điểm mạnh của Galaxy Tab A, camera sau 5MP và camera trước 2MP. Mức pin khác nhau cho từng kích cỡ, 4200 mAh (8-inch) và 6000 mAh (9,7-inch).

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận