Transcend công bố ổ đĩa SATA III SSD570 SSD

Transcend công bố ổ đĩa SATA III SSD570 SSD

Transcend-SSD570Phù hợp nhất cho các ứng dụng nhúng và công nghiệp, Transcend SSD570 được trang bị các công nghệ tăng thêm giá trị như chức năng IPS, chế độ Device Sleep (Thiết bị Ngủ) và thuộc tính S.M.A.R.T.nhằm giảm tiêu thụ điện năng và tăng cường cơ chế bảo vệ dữ liệu.

Công nghệ bộ nhớ NAND Flash SLC

Tương thích với thế hệ thứ 3 của đặc tả công nghệ SATA, tận dụng tiềm năng đầy đủ của tốc độ truyền dữ liệu 6Gb/s, SSD570 vượt qua trạng thái rắn ổ đĩa cung cấp hiệu suất tuần tự đọc/ghi tốc độ cao duy trì tới 510 MB/s và 450 MB/s tương ứng. Được xây dựng trên bộ điều khiển nâng cao Transcend TS6500 và công nghệ bộ nhớ chất lượng cao SLC NAND flash, có độ ổn định cao hơn trong lưu giữ dữ liệu và độ bền lâu hơn so với bộ nhớ MLC, Transcend SSD570 đảm bảo tốc độ truyền dữ liệu cao hơn, thời gian vận hành tốt chức năng đọc/ghi lâu hơn và tỉ lệ lỗi thấp hơn. Với thiết kế chống sốc và rung, Transcend SSD570 là giải pháp lưu trữ phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp mà đòi hỏi lập trình chuyên sâu cùng khả năng đảm bảo toàn vẹn dữ liệu tốt nhất.

Chức năng lá chắn điện IPS tích hợp

Transcend SSD570 được xây dựng với chức năng IPS (Intelligent Power Shield, Lá chắn Điện Thông minh) khiến ổ đĩa này mạnh mẽ hơn các dòng SSD khác của Transcend. So với SSD bình thường mà không có sức mạnh lá chắn trên, Transcend SSD570 với IPS độc quyền tích hợp đảm bảo ghi được nhiều hơn lượng dữ liệu được viết vào bộ nhớ flash trong trường hợp bị mất điện đột ngột. IPS chức năng kéo dài thời gian trước khi ổ SSD chuyển sang chế độ ghi từ lúc nguồn điện bắt đầu bị cắt để đảm bảo toàn vẹn dữ liệu và ngăn chặn thiệt hại đến SSD trong thời gian mất điện đột ngột.

Để tăng cường hiệu năng phẩm, Transcend SSD570 cũng hỗ trợ nhiều công nghệ mang lại giá trị gia tăng khác nhau, chẳng hạn như chế độ ngủ của thiết bị, S.M.A.R.T, lệnh bảo mật lệnh, ECC (sửa lỗi) tích hợp và thuật toán độ bền bộ nhớ , tất cả đều nhằm cung cấp độ tin cậy và ổn định tối ưu cho sản phẩm.

Bảo hành

Transcend SSD570 có sẵn trong 64GB và 128GB, và được hỗ trợ bởi chế độ bảo hành 3 năm của Transcend. Ổ đĩa trạng thái rắn Transcend SSD520, tích hợp bộ nhớ NAND flash SLC và giao diện SATA II 3Gb/s – với các mô-đen 8GB, 16GB và 128GB – là lựa chọn cho các ứng dụng công nghiệp.

TUẤN AN

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận