Đưa tính năng hay nhất của Galaxy Note 5 lên các máy Note cũ

Đưa tính năng hay nhất của Galaxy Note 5 lên các máy Note cũ

Nếu là người quan tâm đến chiếc phablet cao cấp Galaxy Note 5 của Samsung, hẳn bạn cũng biết một trong những điểm hay nhất của máy là tính năng "screen off memo". Nó cho phép bạn viết ghi chú trên màn hình ngay sau khi chiếc bút cảm ứng được lấy ra khỏi vị trí mà không cần phải mở khóa điện thoại hay mở ứng dụng ghi chú ra.

Tính năng này được Samsung thiết kế dành riêng cho Note 5, tuy nhiên, người dùng có tài khoản Xperiacle trên diễn đàn công nghệ XDA mới đây đã phát triển một ứng dụng giúp đưa "screen off memo" lên Galaxy Note 3, Note 4, và Note Edge. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn đưa tính năng thú vị này của Note 5 lên các model cũ nói trên. 

Đầu tiên, bạn cần kích hoạt trong Settings của máy (Note 3, Note 4, hoặc Note Edge) để cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn ngoài. Bạn kích hoạt bằng cách vào Settings > Security, tích chọn vào ô Unknown sources.

Truy cập vào đây và tải về phiên bản mới nhất của Screen Off Memo nằm ở phía dưới cùng của bài đăng đầu tiên (hiện tại, phiên bản mới nhất của Screen Off Memo là bản 1.3). 

Đưa tính năng hay nhất của Galaxy Note 5 lên các máy Note cũ

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt như các ứng dụng khác và bắt đầu sử dụng. 

Lưu ý: việc cài phần mềm từ bên thứ ba đồng nghĩa bạn chấp nhận các rủi ro có thể xảy ra, bởi nhà phát triển phần mềm có thể đòi các quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn. 

Bạn sử dụng Screen Of Memo bằng cách dùng bút cảm ứng viết lên màn hình điện thoại. Tất cả các ghi chú sẽ được lưu vào ứng dụng S Note, do đó, nếu đã vô hiệu hóa hoặc xóa ứng dụng này khỏi máy, bạn sẽ không thể tìm thấy các ghi chú mình tạo ra.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận