Hướng dẫn thiết lập Bchrome cho PC các nét vẽ tùy ý

Hướng dẫn thiết lập Bchrome cho PC các nét vẽ tùy ý

Khi Bkav tung ra phiên bản Bchrome cho PC hồi tháng 8, sự chờ đợi của những fan hâm mộ đã được đáp ứng khi tất cả đều được thử tính năng vẽ nhanh thay cho thao tác điều khiển trình duyệt thông thường vốn được thiết kế cho chiếc Bphone “thần thánh”. Thay cho vẽ tay như trên màn hình cảm ứng, người dùng Bphone cho PC sẽ vẽ khi nhấn giữ chuột phải. Hơn thế, bản Bchrome cho PC còn có nhiều kiểu vẻ hơn trình duyệt Bchrome gốc.

Ngoài vẽ thì Bchrome còn có nhiều ưu điểm nữa khi dung lượng nhẹ và khởi động nhanh, hỗ trợ vào Facebook, hay hỗ trợ tải nhanh thay IDM. Tuy nhiên trong bài này ICTnews sẽ chỉ chỉ qua cách thiết lập các kiểu vẽ vô cùng phong phú của Bchrome cho PC một cách tùy ý.

Hướng dẫn thiết lập Bchrome cho PC các nét vẽ tùy ý

Bước 1: Nếu chưa tải, bạn cần vào địa chỉ bchrome.vn và bấm nút Tải xuống Bchrome.

A1-Huong-dan-trinh-duyet-Bchrome-cho-PC-Bkav-Net-ve-chuot.jpg

Hướng dẫn thiết lập Bchrome cho PC các nét vẽ tùy ý: Nếu chưa tải, bạn cần vào địa chỉ bchrome.vn và bấm nút “Tải xuống Bchrome”.

Bước 2: Giống như Google Chrome, để thiết lập tùy chỉnh với Bchrome chúng ta cần bấm biểu tượng danh mục và chọn Cài đặt.

A2-Huong-dan-trinh-duyet-Bchrome-cho-PC-Bkav-Net-ve-chuot.jpg

Hướng dẫn thiết lập Bchrome cho PC các nét vẽ tùy ý: Để thiết lập tùy chỉnh với Bchrome chúng ta cần bấm biểu tượng danh mục và chọn Cài đặt .

Bước 3: Vào mục Chuột điều hướng.

A3-Huong-dan-trinh-duyet-Bchrome-cho-PC-Bkav-Net-ve-chuot.jpg

Hướng dẫn thiết lập Bchrome cho PC các nét vẽ tùy ý: Vào mục “Chuột điều hướng”.

Bước 4: Bạn có thể thay đổi màu nét vẽ, độ dày nét vẽ, và quan trọng nhất là với mỗi nét vẽ có thể thay đổi thao tác điều khiển tương ứng, ví dụ như Chuyển sang tab trước đó.

A4,5-Huong-dan-trinh-duyet-Bchrome-cho-PC-Bkav-Net-ve-chuot.jpg

Hướng dẫn thiết lập Bchrome cho PC các nét vẽ tùy ý: Bạn có thể thay đổi màu nét vẽ (số 1), độ dày nét vẽ (số 2), và quan trọng nhất là với mỗi nét vẽ có thể thay đổi thao tác điều khiển tương ứng, ví dụ như “Chuyển sang tab trước đó” (số 3).

Bước 5: Phía dưới còn rất nhiều nét vẽ chưa có lệnh tương ứng và chúng ta có thể chọn rất nhiều lệnh khác nhau. Nếu cần chúng ta cũng có thể bấm Thiết lập về mặc định.

A5-Huong-dan-trinh-duyet-Bchrome-cho-PC-Bkav-Net-ve-chuot.jpg

Hướng dẫn thiết lập Bchrome cho PC các nét vẽ tùy ý: Phía dưới còn rất nhiều nét vẽ chưa có lệnh tương ứng và chúng ta có thể chọn rất nhiều lệnh khác nhau. Nếu cần chúng ta cũng có thể bấm “Thiết lập về mặc định” .

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận