Hướng dẫn xóa yêu cầu kết bạn Facebook cũ

Hướng dẫn xóa yêu cầu kết bạn Facebook cũ

Thông thường, khi muốn hủy yêu cầu kết bạn trên Facebook, bạn phải vào trang cá nhân của họ và xóa từ đây.

Có hai vấn đề với cách này: thứ nhất, bạn phải nhớ tất cả những người đã gửi yêu cầu, thứ hai, bạn phải vào từng trang cá nhân một để hủy thay vì xem mọi yêu cầu một chỗ. Tuy nhiên, có một phương pháp nhanh gọn hơn và khắc phục được rắc rối đó. Bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Click vào biểu tượng lời mời kết bạn. Bạn sẽ thấy các yêu cầu gửi đến và gợi ý “Những người bạn có thể biết”.

Hướng dẫn xóa yêu cầu kết bạn Facebook cũ

Bước 2: Cuộn xuống dưới danh sách và click vào “Xem tất cả” để hiển thị tất cả yêu cầu kết bạn.

Hướng dẫn xóa yêu cầu kết bạn Facebook cũ

Bước 3: Trang web mới hiển thị các yêu cầu kết bạn chưa được bạn trả lời. Tuy nhiên, đây không phải điều chúng ta quan tâm. Hãy để ý đến dòng “Xem các lời mời đã gửi” ở góc trên cùng bên trái, phía dưới dòng “Trả lời lời mời kết bạn của bạn”.

Hướng dẫn xóa yêu cầu kết bạn Facebook cũ

Bước 4: Click vào dòng này để mở ra trang “Đã gửi lời mời kết bạn” để xem tất cả những yêu cầu bạn đã gửi kể từ khi lập tài khoản Facebook.

Hướng dẫn xóa yêu cầu kết bạn Facebook cũ

Bước 5: Click vào ô “Đã gửi lời mời kết bạn” ở góc bên phải rồi chọn “Hủy yêu cầu”.

Hướng dẫn xóa yêu cầu kết bạn Facebook cũ

Từ góc độ quản trị tài khoản, những người bạn muốn kết bạn vài năm trước có lẽ sẽ là những người bạn không muốn biết đến nữa, hoặc đơn giản bạn muốn giới hạn vòng kết nối của mình hơn. Một lí do khác là khi hủy yêu cầu kết bạn, bạn có thể gửi lại một yêu cầu khác trong trường hợp họ không để ý.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận