Pangu cập nhật lên phiên bản 1.2 [video hướng dẫn]

Pangu cập nhật lên phiên bản 1.2 [video hướng dẫn]

Với Pangu 1.2, công cụ này đã khắc phục các lỗi như:

– Một số lỗi khi chạy jailbreak trên các thiết bị 32-bit.

– Lỗi có thể làm treo Safari.

– Tối ưu hơn tiến trình jailbreak.

– Tính năng Restore được hỗ trợ thêm cho iPad Air 2 và iPad Mini 3.

Việc jailbreak giờ đây khá đơn giản, bạn có thể xem video dưới đây để nắm rõ:

#video-container-1815756449 {position: relative;}#video-container-1815756449 iframe, #video-container-1815756449 object, #video-container-1815756449 embed {position: absolute;top: 0;left: 0;width: 100%;height: 100%;overflow: hidden;}

Những lưu ý trước khi jailbreak:

- Trước khi tiến hành jailbreak, bạn nên tắt tính năng nhận diện vân tay hoặc khóa mật khẩu màn hình. Để tắt, bạn vào Settings > General > Touch ID & Passcode > và tắt mục Simple Passcode.

- Bạn cũng cần phải tắt tính năng Find My iPhone để có thể jailbreak. Để tắt, bạn vào Settings > iCloud > tắt mục Find My iPhone.

- Sau khi jailbreak xong bạn có thể bật lại hai tính năng trên.

- Bạn cũng nên còn chừa trống khoảng 1GB trên thiết bị cho việc jailbreak diễn ra suôn sẻ.

- Nên bật Chế độ máy bay (Airplane mode) lên, để đảm bảo bạn không nhận bất kỳ cuộc gọi, tin nhắn nào trong quá trình jailbreak máy.

- Bạn cần phải phục hồi lại firmware 8.1 thông qua iTunes trên máy tính. Nếu máy bạn cập nhật lên iOS 8.1 thông qua OTA (Bạn đã vào Settings > General > Software Update để cập nhật) thì bạn cần phải phục hồi lại. Khi kết nối với máy tính, bạn lưu ý nhớ sao lưu lại dữ liệu, sau đó mới phục hồi lại firmware 8.1 trên máy của mình. Để sau khi phục hồi và jailbreak xong, bạn có thể cập nhật dữ liệu lại nhanh chóng.

- Bạn phải cài đặt iTunes 12.0.1 trở lên trên máy tính của bạn trước khi thực hiện phục hồi firmware và jailbreak iOS 8.1.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận