Alige Tour Việt Nam 2015 lần đầu tiên đến Đà Nẵng

Alige Tour Việt Nam 2015 lần đầu tiên đến Đà Nẵng

Agile Tour Vietnam 2015 sẽ diễn ra vào ngày 6/11 tại Hà Nội, ngày 7/11 tại Đà Nẵng và tại TP Hồ Chí Minh ngày 9/11. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức xuất phát từ ý tưởng đơn giản nhưng đẩy ý nghĩa của Agile toàn cầu khi muốn tạo ra sân chơi cho những người yêu thích và quan tâm đến phát triển linh hoạt ở các nơi trên thế giới, từ những nhà thực hành Agile lâu năm đến những người vừa mới biết đến Agile.

Thông qua hội thảo này, các nhà thực hành Agile trong nước cũng như quốc tế sẽ đến và chia sẻ kiến thức của mình về các phương pháp luận cũng như kỹ thuật Agile và Lean. agile .

Sự kiện năm nay có sự góp mặt hơn 20 diễn giả tên tuổi đến từ cộng đồng Agile tại Vietnam, Mỹ, Anh, Hà Lan, Singapore... Agile Tour Vietnam 2015 là sự giao thoa giá trị, kinh nghiệm và trải nghiệm thú vị từ khắp thế giới, hứa hẹn mang lại nhiều bài học bổ ích cho các bạn yêu thích công nghệ thông tin, lập trình, khởi nghiệp tại Đà Nẵng.

Alige Tour Việt Nam 2015 lần đầu tiên đến Đà Nẵng

Agile Tour Việt Nam 2014 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Trong 3 năm vừa qua, Agile Tour Vietnam đã diễn ra thành công với sự tham dự của hàng trăm người mỗi năm và nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng tham gia. Đặc biệt,  Agile Tour Vietnam 2014 thu hút 550 người tham gia tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Năm nay, sự kiện được tổ chức với quy mô lớn hơn vì có rất nhiều diễn giả cao cấp trong ngành công nghiệp CNTT và đặc biệt là năm nay lần đầu tiên Agile Tour Vietnam 2015 được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng.

Thời gian diễn ra hội thảo Agile Tour Vietnam 2015 vào thứ bảy ngày 07/11/2015, tại trường Đại học Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn, Đà Nẵng. Thông tin chi tiết truy cập website: http://agiletourvietnam.org/

Agile Việt Nam là tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam dành riêng để thúc đẩy các nguyên tắc và thực tiễn phát triển Agile. Nhiệm vụ Agile Việt Nam là mang đến cho cộng đồng tại Việt Nam sự kiện thú vị, người tham gia được tập huấn hàng tháng và được tư vấn bởi các chuyên gia đến từ Agile Việt Nam. Agile Tour Việt Nam đang nỗ lực để có một chương trình phong phú, phù hợp với các mức học Agile như: hội đàm, hội thảo, trò chơi, không gian mở cho lãnh đạo, phát triển phần mềm, gia công phần mềm/offshoring, phần khởi động công nghệ cao…

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận