SCTV ra mắt dịch vụ VOD cước trọn gói 200.000 đồng/tháng

SCTV ra mắt dịch vụ VOD cước trọn gói 200.000 đồng/tháng

SCTV-VOD cung cấp kho nội dung với hàng chục nghìn tác phẩm đặc sắc...

Từ tháng 11/2014, Truyền hình cáp Saigontourist chính thức cung cấp dịch vụ SCTV- VOD trên hệ thống truyền hình sẵn có. Hiện tại dịch vụ SCTV-VOD mới được cung cấp tại 2 quận Tân Bình và Gò Vấp (TP.HCM), còn các nơi khác đang được SCTV triển khai hạ tầng để mở rộng dịch vụ trong thời gian tới. Để dùng được dịch vụ SCTV-VOD khách hàng phải sử dụng cùng lúc dịch vụ Internet của SCTV.

SCTV đưa ra nhiều gói cước cho khách hàng chọn lựa, khách hàng có thể dùng trọn gói cả 3 dịch vụ Internet + truyền hình số + VOD với mức cước thấp nhất gần 300.000 đồng/tháng (gói Internet 2,5Mb), hoặc mức cước gần 400.000 đồng/tháng (gói Internet 4 Mb).

Hoặc khách hàng có thể đóng cước từng dịch vụ riêng lẻ Internet, truyền hình, VOD. Nếu dùng dịch vụ riêng lẻ, phí hòa mạng ban đầu SCTV-VOD là 700.000 đồng (đã được giảm giá 40%), khách hàng được trang bị miễn phí thiết bị, cước thuê bao của SCTV-VOD là 44.000 đồng/tháng. Ngoài khoản phí thuê bao này, người dùng sẽ phải trả phí các nội dung mà mình muốn xem. Khách hàng còn có thể lựa chọn mua gói dịch vụ SCTV-VOD với giá 200.000 đồng/tháng để thỏa thích xem kho nội dung đặc sắc VOD.

Thời điểm mới ra mắt dịch vụ này, SCTV đang áp dụng chương trình ưu đãi: Trong 12 tháng đầu khách hàng được tặng mỗi tháng 120.000 đồng để xem các nội dung VOD, hết số tiền này khách hàng sẽ phải trả thêm cước phí để xem các nội dung theo nhu cầu.

Kho nội dung chương trình SCTV-VOD cung cấp hàng nghìn tiểu phẩm hài, hàng chục nghìn tập phim chất lượng cao với nội dung phong phú, hấp dẫn và nhiều thể loại: chương trình thế giới động vật được Việt hóa; chương trình cải lương; các giải đấu thể thao như Serie A, La Liga, FA CupBrazil League...

Khách hàng có thể xem những chương trình yêu thích vào bất kỳ thời điểm nào và không bị gián đoạn bởi quảng cáo. Chỉ cần duy nhất một đường truyền tín hiệu vào nhà, khách hàng có thể trãi nghiệm cùng lúc ba gói dịch vụ Truyền hình kỹ thuật số, Internet và dịch vụ video theo yêu cầu VOD và chỉ cần thanh toán trên cùng 1 hóa đơn hàng tháng.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một vài nhà cung cấp dịch vụ Video theo yêu cầu (VOD – Video On Demand) dựa trên nền tảng kết nối Internet như: ZTV của VTC, Smart TV Box của VNPT, FPT Play HD của FPT. Tuy vậy, chưa có nhà cung cấp nào cung cấp dịch vụ VOD trên hệ thống truyền hình sẵn có và SCTV là doanh nghiệp truyền hình tiên phong trong công nghệ này.

Lợi ích khi xem dịch vụ VOD là người sử dụng có thể toàn quyền chọn xem chương trình mình yêu thích vào bất cứ thời điểm nào. Điều này mang đến sự thoải mái tối đa cho con người cũng như giảm bớt sự khó chịu khi phải xem những chương trình mà mình không yêu thích. VOD còn giúp người xem thoát khỏi nỗi khó chịu khi phải xem quảng cáo quá nhiều trong các chương trình truyền hình.  

 Tuy vậy, để sử dụng rộng rãi thì loại hình xem truyền hình này còn bộc lộ nhiều hạn chế, như  chất lượng hình ảnh và âm thanh phụ thuộc vào dung lượng đường truyền Internet và việc phải trả phí để dùng VOD khá cao cũng khiến nhiều người phải cân nhắc.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận