Kiểm tra Lữ đoàn Tên lửa bờ 681

Kiểm tra Lữ đoàn Tên lửa bờ 681

Tại Lữ đoàn Tên lửa bờ 681, chỉ huy đơn vị đã báo cáo với đoàn một số hoạt động nổi bật trong năm 2014 và những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2015.

Là một đơn vị được trang bị nhiều loại tên lửa và tổ hợp radar bờ cũng như các loại khí tài đặc chủng hiện đại khác, Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn luôn xác định nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu đó là làm tốt việc tiếp nhận, nghiên cứu, học hỏi, làm chủ hệ thống vũ khí hiện đại.

Tổ chức huấn luyện, vận hành khí tài phù hợp với cách đánh truyền thống của Quân đội ta. Đồng thời, tăng khả năng phối hợp tác chiến với các quân binh chủng khác đạt hiệu quả cao nhất.

Luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, nắm thế chủ động để Tổ quốc không bị bất ngờ trong mọi tình huống, bảo vệ vững chắc vùng biển và hải đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Bên cạnh đó, Lữ đoàn còn tham gia tích cực vào các hoạt động của địa phương như tham gia chữa cháy rừng, làm tốt công tác dân vận trên địa bàn đóng quân.

Sau khi nghe chỉ huy Lữ đoàn báo cáo, Thượng tướng Lê Hữu Đức đánh giá cao thành tích mà cán bộ, chiến sĩ đơn vị đạt được trong năm qua.

Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, làm tốt công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu.

Chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh toàn diện, chăm lo đời sống cán bộ, chiến sĩ. Sớm hoàn thành việc xét duyệt nhà công vụ để cán bộ, nhân viên đơn vị yên tâm công tác.

Với Chi nhánh MB Bình Thuận, đồng chí Thứ trưởng biểu dương kết quả sản xuất, kinh doanh của chi nhánh. Đồng thời mong muốn cán bộ, nhân viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, nghiệp vụ.

Tham gia tích cực vào công tác an sinh xã hội, các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” và tích cực tham gia phát triển kinh tế địa phương.

Hai đơn vị tiếp tục giữ vững mối quan hệ máu thịt với nhân dân trên địa bàn để hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ” không những đẹp trong huấn luyện, chiến đấu mà còn đẹp cả trong sản xuất kinh doanh.

Kiểm tra Lữ đoàn Tên lửa bờ 681

Thượng tướng Lê Hữu Đức thăm Lữ đoàn Tên lửa bờ 681.

Kiểm tra Lữ đoàn Tên lửa bờ 681

Thượng tướng Lê Hữu Đức tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Tên lửa bờ 681.

Kiểm tra Lữ đoàn Tên lửa bờ 681

Chỉ huy Lữ đoàn báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ hoạt động nổi bật trong năm 2014 và những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2015 với đồng chí Thứ trưởng và Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận.

Kiểm tra Lữ đoàn Tên lửa bờ 681

Thượng tướng Lê Hữu Đức thăm Chi nhánh MB Bình Thuận

Vũ Quang Thái - theo Quân đội nhân dân

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận