Có lẽ bạn chưa biết, Nokia 6 là một chiếc điện thoại “nồi đồng cối đá"

Có lẽ bạn chưa biết, Nokia 6 là một chiếc điện thoại “nồi đồng cối đá"

Những người yêu thích thương hiệu Nokia từ trước đến nay đều tự hào về chất lượng hoàn thiện sản phẩm của hãng. Và chiếc Nokia 6 vừa được HMD Global ra mắt cũng không phải là một sản phẩm ngoại lệ. 

Có lẽ bạn chưa biết, Nokia 6 là một chiếc điện thoại “nồi đồng cối đá

Trang chính thức của Nokia trên Weibo (mạng xã hội Trung Quốc) vừa đăng tải những thông tin cho rằng độ bền của Nokia 6 sẽ đạt những tiêu chuẩn quân đội. Tức máy sẽ có khả năng “sống khoẻ” trong nhiều môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như nhiệt độ thấp, nhiệt độ cao hay thậm chí là tuyết.

Có lẽ bạn chưa biết, Nokia 6 là một chiếc điện thoại “nồi đồng cối đá

Nokia 6 được hoàn thiện từ nhôm nguyên khối 6000 series. Và để tạo ra một miếng nhôm 6000 series nguyên khối, họ phải mất đến 55 phút và mất thêm 10 giờ đồng hồ để oxit hoá và làm bóng. Chính vì thế, Nokia 6 có thể xem là một trong những mẫu smartphone có độ hoàn thiện tốt nhất hiện nay. Đồng nghĩa với việc nó cũng đạt đủ tiêu chí để trở thành một sản phẩm “nồi đồng cối đá” như Nokia đã đăng tải.

Cùng nhắc lại về thông số cấu hình của Nokia 6, máy trang bị màn hình 5,5 inch, độ phân giải Full HD. Vì đây là sản phẩm trầm trung có giá bán phải chăng nên HMD Global chỉ sử dụng VXL Snapdragon 430, 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, máy còn đi kèm với 2 camera chính với độ phân giải 16 megapixel f/2.0 lấy nét lai đi kèm cảm biến laser, camera phụ 8 megapixel f/2.0 có góc chụp rộng. Nokia 6 được bán với giá 245USD (tương đương 5,5 triệu đồng). Ngày lên kệ vẫn chưa được tiết lộ rõ.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận