Ngày mai, hơn 600 CBCNV SCTV tham gia hiến máu nhân đạo

Ngày mai, hơn 600 CBCNV SCTV tham gia hiến máu nhân đạo

Ngày mai, hơn 600 CBCNV SCTV tham gia hiến máu nhân đạo

Ông Trần Văn Úy, Tổng giám đốc SCTV tham gia hiến máu trong ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV năm 2017. Ảnh: SCTV cung cấp.

Nhân kỷ niệm 43 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/2018 tập thể cán bộ, công nhân viên Truyền hình cáp SCTV sẽ có hoạt động ý nghĩa tại Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV năm 2018, diễn ra từ 6h30 – 10h00 ngày 17/4/2018 tại Trung tâm văn hóa Bến Thành (số 6, Mạc Đĩnh Chi, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM). Đến nay đã có hơn 600 người tình nguyện đăng ký tham gia hiến máu.

Chia sẻ về ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV  2018 sắp tới, ông Trần Văn Úy, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Truyền hình cáp SCTV cho biết: “Hiến máu nhân đạo là một hành động, một nghĩa cử cao đẹp. Tôi rất mong muốn mọi người nói chung và toàn thể CB CNV của SCTV trên khắp mọi miền Tổ quốc, hãy tham gia hiến máu nhân đạo để những giọt máu của mình có thể đem đến hy vọng cho những người bệnh đang trong cơn nguy kịch, cần truyền máu. Với Truyền hình cáp SCTV, hiến máu nhân đạo không những là một nghĩa cử cao đẹp mang tính nhân văn, một nét văn hóa SCTV mà còn là một hoạt động xã hội thường niên, thể hiện trách nhiệm của chúng tôi đối với cộng đồng. Ngày hội 2018 có chủ đề Một giọt máu, cứu một người và mỗi CBCNV truyền hình cáp SCTV sẽ là một Đại sứ của lòng nhân ái, cùng chung tay để cứu những người bệnh bằng chính giọt máu của chúng ta sẻ chia ngày hôm nay”.

Ngày mai, hơn 600 CBCNV SCTV tham gia hiến máu nhân đạo

Chị Dương Thị Hồng Oanh, người đã tham gia hiến máu 19 lần.

Bà Bùi Thị Kiều Nương, Chủ tịch Công đoàn SCTV cho biết: “Ban Tổng giám đốc và các lãnh đạo phòng, ban thấy được ý nghĩa, giá trị nhân văn của việc hiến máu nên bản thân các anh, chị lãnh đạo cũng đã tạo mọi điều kiện cho ban tổ chức chúng tôi, cùng vận động, tuyên truyền thường xuyên đến mọi nhân viên. Được sự quan tâm sâu sát của Đảng ủy Truyền hình cáp SCTV, năm nào chúng tôi cũng tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo. Giống như năm 2017 với chủ đề “Hiến giọt máu đào – Trao niềm hy vọng” đợt 1 tại TPHCM đã có hơn 500 người tham gia với tổng số 363 đơn vị máu và còn nhiều đợt khác ở các địa phương”.

Chia sẻ về sự “giữ lửa” và hào hứng cho mọi người cùng chung tay với các hoạt động thiện nguyện và vô cùng ý nghĩa này, bà Nương cho biết: “Buổi sáng tuần trước họp giao ban công ty, mặc dù công tác kinh doanh rất bộn bề, nhưng lãnh đạo công ty vẫn dành hơn 15 phút để chia sẻ về ý nghĩa của ngày hội. Khi về các phòng ban, mọi người lại chia sẻ lại với phòng ban mình, rồi bản tin nội bộ, các standee, bandroll khẩu hiệu rất ấn tượng, cũng như các màn hình quảng cáo, email và cả trên mạng xã hội … không chỉ là kêu gọi mọi người cùng tham gia hoạt động ý nghĩa này mà Ban tổ chức còn thông tin đến mọi người về các vấn đề lưu ý trước khi hiến máu".

Theo bà Kiều Nương: “Mọi người rất hào hứng tham gia hiến máu tình nguyện. Ngay như Tổng giám đốc rất bận rộn nhưng trong những ngày hiến máu luôn là người đến sớm nhất để động viên tinh thần cho toàn thể CBCNV chúng tôi. Chúng tôi cũng rất xúc động có nhiều lãnh đạo các sở, ban, ngành khi được chúng tôi mời tham dự ngày hội hiến máu nhân đạo này thì cũng đăng ký hiến máu luôn với chúng tôi”.

Năm 2018, các chi nhánh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh cũng đã đăng ký về tham dự ngày hội hiến máu 2018 của  SCTV tại TP.HCM vào ngày thứ ba, 17/4, từ 6h30 đến 10h.

Đầu năm 2018, Truyền hình cáp SCTV đã được Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam tặng bằng khen cho SCTV do đã có thành tích thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện và vận động hiến máu tình nguyện.

Năm 2017 Tổng giám đốc Truyền hình cáp SCTV đã trao bằng khen cho cho 20 cá nhân đã tham gia hiến máu trên 5 lần, trong đó nhiều nhất là anh Trang Việt Chấn, Phó giám đốc chi nhánh 4 với tổ số lần hiến máu là 25 lần. Chị Dương Thị Hồng Oanh, Chi nhánh 5 (19 lần), ông Lương Quốc Huy, Phó tổng giám đốc Truyền hình cáp SCTV (7 lần)…..

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 
Loading...

Tham gia bình luận