iPad Pro OLED sắp ra mắt của Apple sẽ mỏng hơn

iPad Pro OLED sắp ra mắt của Apple sẽ mỏng hơn

Theo 9to5Mac, các mẫu iPad sắp tới sẽ có màn hình lớn hơn và mỏng hơn khoảng 1 mm. Hiện tại, iPad Pro 12,9 inch có độ dày là 6,4 mm, trong khi phiên bản mới dày 5 mm. Đối với iPad Pro 11 inch, hiện tại có độ dày là 5,9 mm, còn phiên bản cập nhật dự kiến sẽ dày 5,1 mm. Cả hai loại máy tính bảng này cũng có thể có kích thước màn hình lớn hơn một chút, theo MacRumors.

iPad Pro OLED sắp ra mắt của Apple sẽ mỏng hơn- Ảnh 1.

iPad Pro OLED sắp ra mắt của Apple sẽ mỏng hơn các dòng máy tính bảng trước nhờ công nghệ màn hình OLED

Chụp màn hình MacRumors

Thiết kế mới như vậy nhờ công nghệ màn hình OLED mỏng hơn màn hình LCD, giúp Apple giảm độ dày của các thiết bị sắp ra mắt.

Ngoài iPad Pro, Apple cũng dự kiến sẽ ra mắt hai mẫu iPad Air mới, bao gồm cả phiên bản 12,9 inch lớn hơn lần đầu tiên ra mắt. iPad Air lớn hơn sẽ có kích thước gần giống với iPad Pro hiện tại, là 280,6 x 214,9 x 6 mm.

Apple đang giới hạn công nghệ màn hình OLED cho dòng sản phẩm Pro, do đó mặc dù iPad Air 12,9 inch sẽ có chiều dài và chiều rộng tương tự như iPad Pro, nhưng nó sẽ dày hơn vì vẫn sử dụng màn hình LCD.

Tất cả các mẫu iPad mới dự kiến sẽ sử dụng công nghệ chip M3 của Apple, công nghệ này đã được giới thiệu lần đầu trên các mẫu MacBook Pro mới. Hiện chưa có thông tin cụ thể về sự kiện ra mắt thiết bị iPad mới, nhưng dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận