Công nghệ quốc phòng

Ba Lan trở thành nhà sản xuất hệ thống tên lửa lớn nhất của NATO
Công ty Mesko - nhà sản xuất quốc phòng lớn nhất Ba Lan trở thành nhà sản xuất hệ thống tên lửa phòng không vác vai lớn nhất của NATO.

"Đám mây thép" giúp Ukraine chống lại làn sóng tấn công của UAV Nga
VOV.VN - Sự ra đời của đầu đạn mang tên FZ123 được kỳ vọng sẽ mang lại cho Ukraine một công cụ hiệu quả hơn trong việc đối phó với các đợt tấn công bằng UAV Shahed do Nga triển khai.
.jpg?size=351x185)
Hành trình từ bãi rác tới chiến trường của một loại chiến đấu cơ trong quân đội Israel
Trong Chiến dịch Sư tử Trỗi dậy, một chiếc tiêm kích F-15 từng bị loại biên của Mỹ bất ngờ trở thành một trong những máy bay đầu tiên tấn công các cơ sở hạt nhân Iran.

Thụy Điển chế tạo hệ thống chống UAV rẻ hơn 16.000 lần so với dùng máy bay chiến đấu
Một thiết bị bay không người lái (UAV) lạ bay qua các sân bay có thể bị bắn hạ bởi một hệ thống phòng thủ mới của Thụy Điển, rẻ hơn 16.000 lần so với máy bay chiến đấu.

Israel giới thiệu 'vũ khí bộ binh hoàn hảo' bắn hạ UAV
Hãng Israel Weapon Industries (IWI) vừa giới thiệu hệ thống chống thiết bị bay không người lái Arbel.
Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống