Công nghệ môi trường

Đoàn công tác Công đoàn Dầu khí Việt Nam đến thăm và làm việc với Công đoàn PV GAS

Vừa qua, bà Nghiêm Thùy Lan - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam), Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) dẫn đầu Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Buổi làm việc nhằm tổng kết các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) Dầu khí nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; thông qua kế hoạch hoạt động trọng tâm năm 2024 cũng như triển khai cụ thể các hoạt động 6 tháng đầu năm.

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà: Công trường xây dựng đường dây 500kV mạch 3 đã lan tỏa được tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà biểu dương chủ đầu tư, lực lượng thi công tại công trường đã thực hiện nghiêm túc, lan tỏa được tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ: “Chỉ bàn làm, không bàn lùi; vượt nắng thắng mưa; ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương; thi công 3 ca 4 kip; làm xuyên lễ, xuyên tết”.

Deloitte dự báo triển vọng lĩnh vực công nghệ năm 2024

Thời gian qua, lĩnh vực công nghệ phát triển hưng thịnh trong những năm đầu đại dịch COVID-19 khi mà các công ty tăng tốc nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số của mình song cũng đụng phải một số gờ giảm tốc trong hai năm qua.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống