Thủ thuật

Cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11, iPhone 11 Pro, và iPhone 11 Pro Max

Ứng dụng chụp ảnh trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro đã được thiết kế lại hoàn toàn mới mẻ và khác biệt. Apple đã bổ sung các tính năng mới như chế độ chụp đêm và video QuickTake, bố cục của các các Camera cũng được làm lại để nhìn chuyên nghiệp hơn.

Hướng dẫn chuyển Facebook về giao diện cũ sau khi đã bị chặn

Sau khi phiên bản Facebook mới được cập nhật, mang đến giao diện hoàn toàn mới, đẹp mắt và trực quan hơn. Tuy nhiên, hiệu năng của phiên bản Facebook mới vẫn chưa thực sự mượt và còn phát sinh nhiều lỗi. Sau đây là hướng dẫn cách chuyển về Facebook phiên bản cũ để sử dụng ổn định hơn.

Hướng dẫn kiểm tra card đồ họa card màn hình máy tính

Card màn hình là một trong những bộ phận quan trọng trên máy tính được nhiều người dùng quan tâm. Đặc biệt với người sử dụng máy tính để thiết kế đồ họa, nhưng làm thế nào để biết và đánh giá cấu hình, chất lượng của những chiếc card màn hình Graphics. Sau đây mời bạn tham khảo cách kiểm tra.

Công dụng và cách bôi keo tản nhiệt

Công dụng và cách bôi keo tản nhiệt để đảm bảo bộ xử lý của bạn được tản nhiệt đúng cách đảm bảo việc vận hành không bị nóng hay treo máy khi dùng các ứng dụng nặng.

Điều hòa, đâu chỉ mát là đủ

Câu chuyện nắng nóng và hóa đơn tiền điện vẫn là chủ đề nóng sốt cả tháng qua và xem ra vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi miền Bắc và miền Trung mới bắt đầu bước vào mùa hè đổ lửa. Đặc biệt là với mức tính điện lũy kế như hiện nay thì việc sử dụng điều hòa như thế nào và điều hòa có khả năng tiết kiệm điện bao nhiêu vẫn luôn là câu hỏi được người dùng đặc biệt quan tâm.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống