Viễn thông

Keysight ra mắt nền tảng đo kiểm Wi-Fi 7

Nền tảng đo kiểm vô tuyến cho wifi E7515W UXM Wireless Connectivity Test Platform for Wi-Fi®, một giải pháp giả lập để đo kiểm tần số vô tuyến (RF) báo hiệu và thông lượng cho các thiết bị sử dụng, bao gồm băng thông 320 MHz 4x4 MIMO. 

VNNIC chỉ ra nguyên nhân khiến kết nối internet Việt Nam đi Quốc tế chậm

Để có căn cứ cho việc nâng cao chất lượng kết nối internet Việt Nam đi quốc gia, VNNIC đã triển khai thử nghiệm 2 điểm đo i-Speed đặt tại Singapore và HongKong (Trung Quốc) cho thấy tốc độ kết nối rất thấp. Trung tâm này đánh giá là do mức độ sử dụng của người dùng lớn khi ở nhà thực hiện giãn cách xã hội.

Tắt sóng 2G và những điều có thể bạn chưa biết

Chính thức đưa vào hoạt động năm 1993, mạng 2G (GSM) đã hoàn tất sứ mệnh của mình đối với người dùng. Việc tắt sóng 2G không chỉ giúp tối ưu hạ tầng, nguồn lực cho những mạng GSM mới, mà còn để đáp ứng yêu cầu của quá trình chuyển đổi số quốc gia.

Mạng di động FPT chính thức “chào sân” thị trường viễn thông di động

Khởi đầu năm mới 2024, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) chính thức cung cấp mạng di động FPT - MVNO (Mobile Virtual Network Operator) đến khách hàng. Sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội, mạng di động FPT hướng đến người tiêu dùng trẻ, hiện đại và luôn đón đầu xu hướng công nghệ mới.

Keysight trình diễn giải pháp Open RAN dành cho AI tại O-RAN Fall 2023 Global PlugFest

Tại sự kiện Global PlugFest mùa thu 2023 của O-RAN ALLIANCE, Keysight thực hiện 20 buổi trình diễn giải pháp Open RAN dành cho AI, phát triển bền vững, đảm bảo tương tác và tự động hóa đo kiểm. Bằng cách trình diễn các giải pháp đo kiểm dành cho các giải pháp, tính năng và tiêu chuẩn mới nhất hiện đang được phát triển cho thị trường O-RAN, Keysight  đã minh chứng vị thế dẫn đầu của mình về các giải pháp mạng truy cập vô tuyến mở (Open RAN)

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống